Thể thao

Đài truyền hình phá lệ, cắt hết quảng cáo để chiếu khoảnh khắc lịch sử của bóng đá Việt Nam

Đài truyền hình phá lệ, cắt hết quảng cáo để chiếu khoảnh khắc lịch sử của bóng đá Việt Nam
  • Người hùng Đoàn Văn Hậu đổ máu, nén đau giành HCV cho U22 Việt Nam
  • Cầu thủ Indonesia bật khóc nức nở, nhìn Việt Nam giành HCV SEA Games 30
  • Nghẹn ngào khoảnh khắc HLV Park đặt tay lên tim, giơ cao cờ Việt Nam ăn mừng chức vô địch

U22 Việt Nam đã làm nên lịch sử cho bóng đá nước nhà. Với chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia, chúng ta xuất sắc giành tấm huy chương vàng đầu tiên sau 60 năm đằng đẵng chờ đợi. Giây phút trọng tài cất còi kết thúc trận đấu, NHM Việt Nam vỡ òa, các cầu thủ bật khóc vì sung sướng. Nhiều người đổ ra đường ăn mừng chiến thắng, nhưng cũng nhiều người cố nán lại theo dõi qua màn hình tivi khoảnh khắc đội nhà bước lên bục vinh quang.

hung-dung-1

Vì tình cảm to lớn đó của NHM, một đài truyền hình thậm chí đã phá vỡ các quy định để cắt chương trình đang phát, chuyển sóng về những phút cuối của trận chung kết. Cụ thể, Đài truyền hình TP.HCM – HTV đã bất chấp quảng cáo và chương trình đang phát để chiếu 10 phút cuối trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bất ngờ nhưng thay vì khó chịu lại cảm thấy rất hưng phấn, ủng hộ nhà đài.

an-mung-3

Không chỉ vậy, Đài truyền hình Việt Nam – VTV cũng phá lệ khi công bố những hình ảnh hậu trường của các phóng viên đang tác nghiệp tại Manila (Philippines). Không có kịch bản cụ thể, mọi thứ diễn ra rất tự nhiên nhưng cũng đủ để NHM cảm nhận được tình cảm và sự tự hào mà các phóng viên, BTC dành cho đội bóng nước nhà.

an-mung-2

Về phần NHM, rất nhiều người đổ ra đường đi “bão”, hòa chung với niềm vui của dân tộc. Gần 1 năm sau chức vô địch AFF Cup 2018, bóng đá Việt Nam lần thứ hai giành được danh hiệu cao nhất trong một trận chung kết lịch sử. Niềm vui vỡ òa, cả dân tộc sống trọn trong tự hào và hạnh phúc. Chiến thắng ngày hôm nay sẽ còn được nhắc đến trong nhiều ngày tới và cả mãi sau này.

 

U22 Việt Nam được "siêu máy bay" đón về nước sau tấm HCV lịch sử

(Techz.vn) – Để tri ân những cống hiến của U22 Việt Nam nói riêng và các VĐV trong đoàn thể thao Việt Nam nói chung, Vietnam Airlines sẽ bố trí một “siêu máy bay” để chở đoàn từ Manila về với Hà Nội vào ngày 11/12/2019.