Xưởng thiết kế xe cho VinFast ra mắt nón bảo hiểm F1 giá 5.000 USD

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 31/12/2019 00:38:11(GMT+7)
Xưởng thiết kế xe cho VinFast ra mắt nón bảo hiểm F1 giá 5.000 USD

(Techz.vn) Pininfarina vừa giới thiệu mẫu nón bảo hiểm full-face giá 5.000 USD với công nghệ làm mát bằng nước dành cho các tay đua F1.

 

Pininfarinab - xưởng thiết kế xe VinFast hợp tác cùng hãng nón bảo hiểm Roux Helmets ra mắt mẫu nón full-face mới làm mát bằng nước. Sản phẩm này vừa được ra mắt tại triển lãm thương mại Performance Racing Industry nhằm hướng đến các tay đua của giải đua chuyên nghiệp của giải Công thức 1 - Formula 1 cùng các hạng đua thấp hơn như F2, F3 hay F4.

Không chỉ sở hữu những công nghệ cao cấp thường gặp như vật liệu carbon siêu nhẹ, kính chống đọng sương thì mẫu nón bảo hiểm do Pininfarina phát triển cùng Roux Helmets còn có một hệ thống làm mát bằng nước độc quyền của Ruox để duy trì nhiệt độ bên trong mát mẻ, từ đó giúp người đội luôn cảm thấy thoải mái.

Mẫu nón full-face này đồng thời có hệ thống cởi nón khẩn cấp Release Equipped cho phép tháo rời nón nhanh mà không gây tổn thương đến xương sống của người đội khi có tai nạn.

Roux Helmets cho biết mẫu nón mới của mình sẽ có giá từ 1.200-5000 USD và sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 10/2020.

 

Hé lộ lý lịch kẻ phát tán clip riêng tư của Văn Mai Hương

(Techz.vn) Sau khi khuấy động mạng xã hội những ngày gần đây, cuối cùng danh tính hacker khiến Văn Mai Hương 1 phen "khốn đốn" cũng đã được hé lộ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất