Thể thao

Đi tập từ 5 giờ sáng, U22 Indonesia muốn 'giấu bài' trước giờ đại chiến với u22 Việt Nam

Đi tập từ 5 giờ sáng, U22 Indonesia muốn 'giấu bài' trước giờ đại chiến với u22 Việt Nam

 

  • Yamaha Mio trở lại thị trường Việt, giá siêu rẻ ăn đứt Honda Air Blade
  • Tư thế lái xe tốt nhất ai cũng nên biết
  • Thực hư tin đồn iPhone tiếp theo của Apple sẽ là iPhone 9

Trước thềm đại chiến với U22 Việt Nam, huấn luyện viên Indra Sjafri bất ngờ đưa cả đội U22 Indonesia đi tập từ lúc 5 giờ sang dù theo lịch phân của Ban tổ chức, U22 Indonesia và U22 Mynamar sẽ tập ở sân Rizal Memorial vào buổi sáng 9/12. Còn U22 Campuchia và U22 Việt Nam sẽ có buổi tập vào buổi chiều cùng ngày. Hành đông này của thầy trò HLV Indra Sjafri khiến cả truyền thông Indonesia lẫn truyền thông các nước khác đều không hay biết gì.

Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo chuyên môn trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, ông Indra Sjafri hài hước trả lời: “Chúng tôi thường dậy sớm và tập vào buổi sáng, bởi chúng tôi muốn có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và hồi phục”. Tuy nhiên, lời giải thích của ông Indra không thể thuyết phục được truyền thông, dấy lên tin đồn ông đang cố “giấu bài” trước đối thủ U22 Việt Nam - đội đã đánh bại họ 2-1 ở vòng bảng.

Khoảnh khắc các cầu thủ U22 việt Nam ăn mừng chiến thắng

U22 Việt Nam cũng đã có buổi tập cuối cùng trên sân Rizal Memorial mà không một phóng viên nào được tác nghiệp. Tuy nhiên, thay vì việc thay đổi giờ tập, ban huấn luyện của U22 Việt Nam đã gửi thông báo về việc “tập kín” tới truyền thông từ trước đó.

Đại chiến giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia ở chung kết bóng đá nam 2019 sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ tối nay (10/12) tại sân Rizal Memorial, thủ đô Manila của Philippines.

 

Cùng tầm giá, chọn Honda Vision hay Yamaha Janus?

(Techz.vn) Trong phân khúc xe tay ga giá rẻ, Honda Vision và Yamaha Janus đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Cùng tầm giá 30 triệu, nên chọn Honda Vision hay Yamaha Janus?