'Siêu nhân bạc' Sonic 150 siêu ngầu, vượt mặt ‘vua côn tay’ Yamaha Exciter 150

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 10/11/2019 11:04:49(GMT+7)
'Siêu nhân bạc' Sonic 150 siêu ngầu, vượt mặt ‘vua côn tay’ Yamaha Exciter 150

(Techz.vn) Một chiếc Honda Sonic 150 độ kì công theo phong cách siêu nhân bạc khiến dân mê xe không khỏi thương nhớ bởi ngoại hình vô cùng thu hút cùng động cơ mạnh mẽ, ấn tượng, ăn đứt “vua côn tay” Yamaha Exciter 150.

 

Nguồn ảnh: 2banh.vn

Ở phần ghi đông, chủ xe đã thay khá nhiều các chi tiết ốc bằng chất liệu Gr5 điện phân lên tông màu tím, kèm theo trợ lực Ohlins kẹp cổ vô cùng ấn tượng có hành trình 70mm bắt vào sườn xe thông qua bộ pat rời, vừa dễ sử dụng vừa không tốn công chế cháo.

Nguồn ảnh: 2banh.vn

Phần cùm tay thắng đến từ thương hiệu Brembo Corsa Corta - dòng nâng cấp từ phiên bản RCS19 với cùng tính năng nhưng ngoại hình đẹp hơn, góc cạnh hơn và lạ mắt hơn rất nhiều. Việc tích hợp một ốc dầu sẵn trên cùm để giúp tiết kiệm thời gian canh dầu rất tiện lợi.

Với số tiền 4 triệu đồng, chủ xe đã nâng cấp cùm côn Accossato phiên bản mới nhất để tạo sự cân đối với bộ tay thắng giá trị. Chi tiết này hiện nay được khá nhiều anh em chơi xe sử dụng bởi ngoại hình đẹp tinh tế khả năng cắt côn êm ái.

Chủ xe sử dụng bộ cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba lanh hơn khi so với cùm nguyên bản theo xe. Bên cạnh là bao tay Ariete phần gù bên ngoài đã thay bằng chất liệu Titan. 

Nguồn ảnh: 2banh.vn

Bên cạnh đó, có một số chi tiết nhỏ của chiếc xe cũng được chủ xe chăm sóc như cần số được thay bằng chất liệu nhôm, dàn ống nước giải nhiệt được thay bằng phiên bản Samco xanh dương rất đẹp. Đáng chú ý là bộ kẹp cố định dây côn CNC đỏ một món đồ chơi đầy thương hiệu nhưng rất khó tìm hiện nay.

Nguồn ảnh: 2banh.vn

Đối với dàn chân trước/sau, chủ xe đều sử dụng cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng để gia tăng lực phanh và độ thẩm mỹ cho xe. Chi tiết đĩa thắng trước giữ nguyên bản nhưng do chủ xe đã hạ xuống mâm Racingboy 5 cây nên phải làm thêm thớt lòng phía bên trong. Phần đĩa sau chỉ cần tăng kích thước lên thành 220mm để ăn hết bố là được.

Nguồn ảnh: 2banh.vn

“Siêu nhân bạc” Honda Sonic 150 sử dụng pô Leovince Carbon kết hợp cùng cổ pô full Titan đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi lên tua máy cao.

Nguồn ảnh: 2banh.vn

Giá độ xe vẫn chưa được chủ xe tiết lộ. Tuy nhiên, được biết, để hoàn thành bản độ Honda Sonic 150 theo phong cách siêu nhan bạc, người chủ xe đã phải tốn một khoảng thời gian khá dài để tìm đồ mới có thể hoàn thành được.

 

Lộ diện Piaggio Medley 2020, đối thủ ‘sừng sỏ’ của Honda SH 2020

(Techz.vn) Vừa ra mắt chưa lâu, Honda SH 2020 đã “đụng độ” đối thủ đáng gờm là Piaggio Medley 2020. Mẫu xe này có gì ấn tượng khiến “hàng hot” SH cũng phải dè chừng?

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất