Đoàn thể thao Việt Nam gặp tai nạn trên đường dự khai mạc SEA Games 30

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2019 20:59:23(GMT+7)
Đoàn thể thao Việt Nam gặp tai nạn trên đường dự khai mạc SEA Games 30

(Techz.vn) Trên đường tham dự lễ khai mạc SEA Games 30 tại SVĐ Philippine Arena, xe buýt chở đoàn thể thao Việt Nam đã gặp tai nạn.

 

Theo thông tin mới đây, đoàn thể thao Việt Nam đang di chuyển từ thành phố New Clark đến dự lễ khai mạc SEA Games 30 ở nhà thi đấu lớn nhất thế giới Philippine Arena bằng xe buýt do Ban tổ chức bố trí thì gặp tai nạn. Cụ thể, xe của đoàn Việt Nam đã va chạm với xe chở các quan chức và vận động viên Lào phanh gấp ngay phía trước. 

Kính xe bị vỡ nhưng may mắn không ai bị thương nặng

Vụ tai nạn khiến xe chở đoàn Việt Nam bị nứt vỡ kính. Nhưng may mắn thay là không có thành viên nào trên xe bị thương nặng, chỉ có một vài VĐV bị đau hoặc chấn động nhẹ. Ban tổ chức đã nhanh chóng bố trí xe khác chở hai đoàn thể thao tới lễ khai mạc đúng giờ ngay sau đó.

Quãng đường từ làng vận động viên đến địa điểm tổ chức lễ khai mạc dài gần 100 km cùng với vấn nạn tắc đường ở Philippines đã được Ban tổ chức khuyến cáo các đoàn thể thao, để các đoàn xuất phát sớm để đến đúng giờ và tránh các rủi ro, trục trặc trên đường.

Đoàn thể thao Việt Nam đi từ New Clark tới Philippine Arena vẫn góp mặt đầy đủ ở lễ khai mạc. Vận động viên đấu kiếm Vũ Thành An cầm cờ và Trưởng đoàn Trần Đức Phấn là những người đi đầu đoàn Việt Nam trong lễ diễu hành.

 

Đội trưởng U22 Indonesia tuyên bố bất ngờ trước trận gặp Việt Nam

(Techz.vn) Đội trưởng tuyển U22 Indonesia Andy Setyo tự tin đặt mục tiêu tiếp tục giữ sạch lưới trước đội tuyển U22 Việt Nam.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm