Bật cười trước cách chống trộm gương siêu xe 'không giống ai' của đại gia Việt

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 14/11/2019 14:23:52(GMT+7)
Bật cười trước cách chống trộm gương siêu xe 'không giống ai' của đại gia Việt

(Techz.vn) Đau đầu vì nạn trộm cướp gương xe, đại gia Việt đã nghĩ ra những cách chống trộm gương xe “không giống ai” khiến bất cứ ai nhìn vào cũng không thể nhịn cười.

 

Nạn trộm cướp gương xe có lẽ đã không còn xa lạ, thậm chí diễn ra ngày càng nhiều. Để bảo vệ tài sản trước kẻ gian, các chủ xe sang vài chục tỷ đã nghĩ ra nhiều cách “lạ đời” khiến bất cứ ai nhìn vào không khỏi bật cười. 

Siêu  xe McLaren 720S từng thuộc sở hữu trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương

Hình ảnh chiếc McLaren 720S màu xanh dương đỗ trên đường phố Hà Nội với 2 chiếc gương được "bảo quản" vô cùng đặc biệt. Được biết, chiếc siêu xe McLaren 720S này từng thuộc sở hữu của trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương, từng đi tiền trạm cho chương trình ASEAN Rally hơn 4.000 km qua các nước Lào, Thái Lan và Campuchia. Xe vốn có màu đỏ nguyên bản và nay đã được chủ nhân mới đổi màu áo thành màu xanh dương lạ mắt. Chủ xe không chỉ dùng đồ chuyên dụng bao bọc cặp gương chiếu hậu mà còn dày công dùng dây dù buộc nối hai cặp gương này lại với nhau để phòng kẻ gian. Việc chủ xe cẩn thận như vậy cũng là điều dễ hiểu bởi cặp gương của chiếc siêu xe hơn 20 tỷ chắc chắn không hề rẻ, chưa kể đến việc nếu bị mất cắp sẽ khó mà nhanh chóng sửa lại được.

Xe sang Bentley biển số Sài Gòn cũng được chủ nhân buộc vải nối với nhau để chống trộm khiến nhiều người phải bật cười.

Đáng chú ý là một chiếc xe Toyota được chủ xe tự chế thùng sắt bao quanh rất chắc chắn. Chiếc thùng sắt này còn được gắn với bánh xe, có ổ khóa cẩn thận. Khi tài xế đỗ xe lại thì khóa gương bằng thùng đó, lúc cần đi lại mở ra. Thậm chí chủ xe còn cẩn thận dùng thảm xốp chèn giữa thùng sắt và thân xe để tránh trầu xước xe.

 

Giảm giá sôc chưa từng thấy, Toyota Innova 'quyết đấu' Mitsubishi Xpander

(Techz.vn) Không chịu “dưới cơ” hàng hot Mitsubishi Xpander, Toyota Innova thực hiện chương trình giảm giá cực sâu như một lời “tuyên chiến” với đối thủ nặng ký.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất