Quang Hải báo tin vui cho HLV Troussier, chốt HĐ khủng với bến đỗ khó tin sau khi rời Pau FC về nước

Hồng Dương, 07/06/2023 10:51:57(GMT+7)
Quang Hải báo tin vui cho HLV Troussier, chốt HĐ khủng với bến đỗ khó tin sau khi rời Pau FC về nước

Quang Hải báo tin vui cho HLV Philippe Troussier trước ngày lên tập trung cùng Đội tuyển Việt Nam. Cựu cầu thủ Pau FC được xác nhận đã đạt được thỏa thuận gia nhập CLB Công an Hà Nội (CAHN) chỉ ít ngày sau khi về nước hội quân.

Sáng ngày 5/6 vừa qua, Quang Hải đáp chuyến bay trở về Việt Nam sau khi mùa giải Ligue 2 2022/2023 khép lại. Theo xác nhận từ người đại diện Michele Donato Fersini, tiền vệ sinh năm 1997 đã đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng và rời Pau FC sớm hơn 1 mùa giải. Hiện tại, Quang Hải đang là cầu thủ tự do và có quyền đàm phán gia nhập bất kỳ đội bóng nào nếu muốn.

Quang Hải rời Pau FC sớm 1 năm.

Theo nguồn tin từ VNE, Quang Hải đã đồng ý mọi điều khoản cá nhân để gia nhập CLB Công an Hà Nội. Theo một số nguồn tin, nhạc trưởng Đội tuyển Việt Nam sẽ trở thành cầu thủ nội hưởng lương cao nhất lịch sử V.League với khoản tiền lót tay 18 tỷ cùng mức lương 180 triệu/tháng. Hợp đồng dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng từ 1 năm rưỡi tới 2 năm. Quang Hải sẽ thi đấu cho CAHN ngay ở giai đoạn hai của V.League 2023.

Quang Hải về nước trong sự chào đón của gia đình và người thân.

Cũng theo VNE, bản hợp đồng kỷ lục giữa Quang Hải và CLB Công an Hà Nội sẽ chưa được ký kết trong thời gian tới. Kèo trái 25 tuổi hiện đang chuẩn bị lên hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho loạt trận giao hữu FIFA Days sắp tới. Tân binh V.League 2023 muốn Quang Hải có thêm thời gian nghỉ ngơi bên gia đình để đạt được trạng thái tâm lý lẫn thể trạng tốt nhất. Đặc biệt là sau quãng thời gian dài không được thi đấu trong màu áo Pau FC.

Số 19 của ĐT Việt Nam sẽ tái ngộ người đàn em thân thiết Đoàn Văn Hậu trong màu áo Công an Hà Nội (CAHN).

Sau 1 mùa giải xuất ngoại, "trò cưng" của HLV Philippe Troussier chỉ có 13 lần ra sân tại Ligue 2, trong đó vỏn vẹn 2 trận đá chính. Tổng thời gian thi đấu của Quang Hải cho Pau FC là 268 phút (trung bình hơn 20 phút/trận) và ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Chính HLV Troussier cũng xác nhận nếu xét về phong độ, Quang Hải không xứng đáng được triệu tập lên Đội tuyển Việt Nam ở đợt hội quân lần này.

HLV Troussier khẳng định Quang Hải là trường hợp được đặc cách triệu tập lên ĐT Việt Nam.

QUANG HẢI RỜI PAU FC, VỀ NƯỚC HỘI QUÂN CÙNG ĐT VIỆT NAM | VTC NOW

 

Thương vụ Quang Hải có bước ngoặt, ngôi sao số một ĐT Việt Nam không về V.League sau khi rời Pau FC?

Tưởng chừng như Quang Hải sẽ trở về V.League chơi bóng sau khi rời Pau FC nhưng tuyên bố mới nhất của người đại diện Michele Fersini khiến cho tương lai ngôi sao số một ĐT Việt Nam lại trở thành một dấu hỏi lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất