Nhà Glazers đồng ý bán Manchester United cho giới chủ Qatar: MU nổ liền 4 'bom tấn' hơn nửa tỷ euro?

Hồng Dương, 10/06/2023 06:12:33(GMT+7)
Nhà Glazers đồng ý bán Manchester United cho giới chủ Qatar: MU nổ liền 4 'bom tấn' hơn nửa tỷ euro?

Theo nhiều nguồn tin lớn, nhà Glazers đã đồng ý bán Manchester United cho tỷ phú Sheikh Jassim. Ngay sau khi quá trình chuyển giao hoàn tất, MU sẽ lập tức kích nổ đồng loạt 4 'bom tấn' với tổng giá trị chuyển nhượng lên đến hơn nửa tỷ euro.

Ngày hôm nay 9/6 theo giờ Anh Quốc, phái đoàn Qatar dẫn đầu bởi Thái tử Sheikh Jassim được xác nhận đã có mặt tại văn phòng đại diện của Manchester United tại Heathrow (London). Mục đích của chuyến đi này không gì khác ngoài đàm phán lần cuối với nhà Glazers. Phía tỷ phú Sheik Jassim đưa ra thông điệp rất rõ ràng: Nếu nhà Glazers tiếp tục trì hoãn, giới chủ Qatar sẽ chính thức rút lui khỏi thương vụ này.

Ảnh: Carrington Studios.

Theo nhà báo Laurie Whitwell, đã có những mâu thuẫn nảy ra trong chính nội bộ Man Utd. Cụ thể, HLV Ten Hag và các cầu thủ đều cảm thấy bất mãn khi nhà Glazers liên tục trì hoãn việc chuyển giao CLB để nâng giá bán. Điều này trực tiếp cản trở tới kế hoạch tái thiết đội bóng mà HLV Ten Hag và Giám đốc Điều hành (GĐĐH) John Murtough đang cố gắng xây dựng. Việc làm này cũng đi ngược lại những cam kết mà Ban lãnh đạo MU đã hứa khi mời vị chiến lược gia người Hà Lan về sân Old Trafford.

GĐĐH John Mutorgh và HLV Ten Hag đều cảm thấy không hài lòng với cách làm việc của nhà Glazers.

Được biết, Thái tử Sheikh Jassim đang vô cùng sốt ruột bởi chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là thị trường chuyển nhượng mùa hè 2023 sẽ chính thức mở cửa. Theo đó, chuyến đi của phái đoàn Qatar tới Anh ngày hôm nay sẽ là cuộc đàm phán cuối cùng. Nhà Glazers buộc phải đưa ra lựa chọn. Hoặc bán Manchester United với mức giá kỷ lục 5,2 tỷ bảng (6,5 tỷ USD) cho 100% cổ phần CLB. Hoặc phía Qatar sẽ chính thức từ bỏ thương vụ này. Cũng theo ký giả Whitwell, sự cương quyết của tỷ phú Sheikh Jassim đã khiến nhà Glazers buộc phải ngồi xuống thảo luận trực tiếp vào chiều nay (theo giờ Việt Nam).

Thái tử Sheikh Jassim gửi "tối hậu thư" cho nhà Glazers: Hoặc bán MU với giá kỷ lục, hoặc không gì cả!

Cách đây ít phút, hàng loạt nguồn tin từ nước Anh đồng loạt xác nhận nhà Glazers đồng ý bán Manchester United cho giới chủ Qatar. Mức giá của thương vụ lịch sử này chưa được tiết lộ. Tuy nhiên con số hoàn toàn có thể lên tới 6 tỷ bảng Anh, biến MU trở thành CLB đắt giá nhất mọi thời đại. Tỷ phú Sheikh Jassim cũng cam kết xóa nợ 100% cho Quỷ Đỏ và cấp thêm số tiền lên đến 500 triệu euro để HLV Ten Hag mua sắm ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Thông báo chính thức về thương vụ này sẽ được đưa ra trong vòng 24 giờ tới.

Nguồn tin từ Anh xác nhận giới chủ Qatar mua thành công Man Utd.

Cũng theo nguồn tin từ Anh Quốc, HLV Ten Hag đã được biết trước về việc phía Qatar sẽ mua thành công Man Utd. Kế hoạch chuyển nhượng đã được lên sẵn. Ngay khi thủ tục chuyển giao hoàn tất, Quỷ Đỏ sẽ kích nổ liền 4 "bom tấn" đã được đặt trong tầm ngắm từ trước. Lần lượt Harry Kane, Declan Rice, Mason Mount và Kim Min Jae sẽ được giới chủ Qatar đưa về sân Old Trafford làm "quà ra mắt". Với túi tiền không đáy từ các ông chủ dầu mỏ, gần như chắc chắn MU sẽ có một mùa hè chuyển nhượng sôi động chưa từng có trong lịch sử CLB.

MU hứa hẹn sẽ lột xác vô cùng mạnh mẽ ở mùa giải tới khi được hậu thuẫn bởi túi tiền không đáy của các tỷ phú Qatar,

BIẾN CĂNG!!! AVRAM GLAZER “MẬT ĐÀM” HOÀNG GIA QATAR: MAN UTD SẼ SỚM ĐỔI CHỦ?

 

Tin chuyển nhượng MU 8/6: Neymar chốt ngày đến Man United; HLV Ten Hag nhắm 'báu vật' của Real

Tin chuyển nhượng MU hôm nay 8/6: Man United rộng cửa chiêu mộ Neymar; HLV Ten Hag nhắm 'báu vật' của Real; MU chiêu mộ 'Cafu mới'; Man Utd chốt xong thương vụ Axel Disasi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất