Việt Nam

HLV Kiatisak bất ngờ liên hệ với trò cũ ở HAGL, ngày tái xuất V.League không còn xa?

HLV Kiatisak bất ngờ liên hệ với trò cũ ở HAGL, ngày tái xuất V.League không còn xa?

Sau khi trở về quê nhà Thái Lan, HLV Kiatisak vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với học trò cũ ở HAGL. Điều này cho thấy, Zico Thái hoàn toàn có thể trở lại cầm quân tại V.League vào một ngày không xa.

Sau khi bất ngờ nói lời chia tay CLB CAHN, HLV Kiatisak đã trở về nước đoàn tụ cùng gia đình. Nhà cầm quân người Thái Lan vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh chia sẻ khoảnh khắc cùng vợ và 3 con gái. Bên cạnh đó, Zico Thái cũng tiếp tục duy trì mối quan hệ thân thiết với các học trò cũ ở HAGL.

Mới đây, HLV Kiatisak vừa chia sẻ đoạn chat video với học trò cũ là Minh Vương và Xuân Trường. Đây là 2 cầu thủ mà Zico Thái đã từng có quãng thời gian dài làm việc ở HAGL. Cuộc trò chuyện diễn ra với không khi vui vẻ. Vợ HLV Kiatisak còn hạnh phúc chia sẻ: "Đi uống cà phê với những người anh em".

hlv-kiatsiak-lien-he-voi-cau-thu-hagl-1716194783.jpg
HLV Kiatisak vẫn giữ mối quan hệ thân mật với các học trò cũ ở HAGL

HLV Kiatisak luôn chiếm được thiện cảm từ học trò cũ ở bất kỳ đội bóng nào mà ông dẫn dắt. Hiện tại, Zico Thái vẫn chưa nhận lời dẫn dắt một đội bóng nào. Ngay cả ông Trần Tiến Đại - HLV tạm quyền ở CLB CAHN cũng phải dành những lời khen cho HLV Kiatisak sau trận CAHN thua 1-4 trước Bình Dương: "Chúng tôi đã cố gắng hết mình. Với trận thua của đội, đương nhiên Zico cũng sẽ không vui. Chúng tôi đã làm Zico thất vọng."

Theo nhiều nguồn tin, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã mong muốn HLV Kiatisak dẫn dắt U23 Thái Lan tham dự SEA Games 2025 được tổ chức tại quê nhà. Cũng không ngoại trừ khả năng, nhờ mối quan hệ thân thiết với các cựu sao HAGL, HLV Kiatisak sẽ tái xuất tại V.League dẫn dắt đội bóng phố Núi vào một ngày không xa.

hlv-kiatisak-tro-lai-hagl-1716194676.jpg
HLV Kiatisak hoàn toàn có thể trở lại dẫn dắt HAGL trong tương lai

QUANG HẢI CẬP BẾN J-LEAGUE, KHOÁC ÁO ĐỘI BÓNG CŨ CỦA CÔNG VINH ?