Việt Nam

'Công thần' ĐT Việt Nam tái xuất tại V.League, giải cứu đội bóng quê hương?

'Công thần' ĐT Việt Nam tái xuất tại V.League, giải cứu đội bóng quê hương?

HLV trưởng CLB Khánh Hòa - Trần Trọng Bình đã có những chia sẻ liên quan đến việc HLV Hoàng Anh Tuấn  sẽ trở lại để giúp đội bóng quê hương trụ hạng tại V.League.

Hôm 10/5, LĐBĐ Việt Nam (VFF), đã quyết định đồng ý để HLV Hoàng Anh Tuấn thôi dẫn dắt các đội tuyển trẻ quốc gia. Được biết, nhiều khả năng nhà cầm quân người Khánh Hòa sẽ cân nhắc trở lại dẫn dắt đội bóng quê nhà Khánh Hòa. Được biết, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã dự khán một số trận đấu gần đây của Khánh Hòa.

Trong bối cảnh khó khăn, bản thân HLV Trần Trọng Bình (Khánh Hòa) cũng bày tỏ mong muốn HLV Hoàng Anh Tuấn trở lại dẫn dắt đội bóng quê hương vượt qua giia đoạn khó khăn. "Với cá nhân tôi, tôi chưa có thông tin chính thức nào về việc HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trở về Khánh Hòa. Còn chúng tôi rất hy vọng, mong chờ điều này sẽ xảy ra để có cơ hội trụ hạng. Kinh nghiệm, năng lực của anh Tuấn rất cần với CLB trong lúc khó khăn. Trước đây, anh Tuấn cũng từng nắm đội Khánh Hòa và giúp đội trụ hạng". 

clb-khanh-hoa-1715568611.jpg
CLB Khánh Hòa đang chìm sau vào khủng hoảng sau trận thua CLB CAHN

Trong một chia sẻ mới nhất với truyền thông, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Sau hơn một năm tập trung toàn lực, thời gian cho công việc tại các đội tuyển trẻ Việt Nam, tôi cần nghỉ ngơi, về với gia đình, tái tạo năng lượng để tiếp tục công việc. Lúc này, nghỉ ngơi là ưu tiên hàng đầu. Còn công việc tiếp theo của tôi ở đâu, như thế nào, tôi chưa nghĩ tới".

Chắc chắn, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ là ƯCV sáng giá nhất ngồi vào chiếc 'ghế nóng' ở CLB Khánh Hòa dù cho vị chiến lược gia này chưa lên tiếng xác nhận. HLV Hoàng Anh Tuấn cũng có thể cân nhắc làm cố vấn cho đội bóng thành phố biển. 

440439819-465969225950883-1408464983798036919-n-1715568594.jpg
HLV Hoàng Anh Tuấn khả năng cao sẽ nhận lời dẫn dắt CLB Khánh Hòa

CLB Khánh Hòa vừa nhận thêm một thất bại nữa với tỷ số 1-3 trước CLB CAHN ở trận đấu tối 12/5 trên sân Hàng Đẫy. Trận thua này tiếp tục khiến Khánh Hòa chìm sâu vào khủng hoảng và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc chiến trụ hạng, hiện đang xếp bét bảng với 10 điểm sau 18 vòng đấu. Khoảng cách giữa họ với SLNA đang là 5 điểm và đội bóng xứ Nghệ cũng vừa bổ nhiệm HLV mới. Do đó, việc Khánh Hòa thay tướng troeng thời gian tới là điều rất dễ xảy ra.

VN Sports 13/5 | ĐTVN thuộc nhóm số 1 tại AFF Cup 2024, Tiến Linh tỏa sáng-Bình Dương thua cay đắng