HLV Park xin lỗi người hâm mộ, xác nhận đàm phán gia nhập bến đỗ 'khó tin' hậu chia tay ĐT Việt Nam

Hồng Dương, 01/04/2023 19:42:34(GMT+7)
HLV Park xin lỗi người hâm mộ, xác nhận đàm phán gia nhập bến đỗ 'khó tin' hậu chia tay ĐT Việt Nam

Trong chương trình Đây là bóng đá số mới nhất, HLV Park Hang Seo bất ngờ xin lỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam đồng thời tiết lộ đang đàm phán với CLB Công an Hà Nội (CAHN) sau khi chia tay Đội tuyển Việt Nam.

Chương trình Đây là bóng đá số mới nhất đã chào đón một vị khác mời vô cùng đặc biệt là HLV Park Hang Seo. Kể từ sau khi chia tay Đội tuyển Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc rất tích cực tham gia các buổi họp báo, giao lưu chia sẻ với người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Hiện tại, câu chuyện xoay quanh vấn đề tương lai của HLV Park Hang Seo đang rất được dư luận quan tâm. Nhất là khi mới đây đã xuất hiện những tin đồn vị chiến lược gia 65 tuổi sắp ký hợp đồng dẫn dắt Công an Hà Nội - tân binh đình đám của V.League 2023.

Đồng hành cùng HLV Park Hang Seo trong chương trình Đây là bóng đá là cựu trợ lý ngôn ngữ ĐT Việt Nam, ông Lê Huy Khoa.

Chia sẻ với người dẫn chương trình Đây là bóng đá, HLV Park Hang Seo xác nhận đang đàm phán với CLB Công an Hà Nội:

“Trước hết tôi muốn xin lỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam vì không thể nói một cách chi tiết được. Tuy nhiên tôi có thể xác nhận tin đồn những ngay qua là có thật. Tôi đã có cuộc gặp với người phụ trách của CLB Công An Hà Nội. Hiện tại người đại diện của tôi vẫn đang trong quá trình trao đổi và làm việc với bên đó. Mọi thứ vẫn chưa có gì rõ ràng. Còn về nội dung chỉ tiết tôi xin phép không tiết lộ vì đó là bí mật".

HLV Park xin lỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam vì không thể tiết lộ quá nhiều thông tin liên quan đến tương lai.

Theo một số nguồn tin khẳng định, cả HLV Park Hang Seo và cựu trợ lý Đội tuyển Việt Nam - ông Lee Young Jin sắp cùng nhau tái xuất tại V.League. Cụ thể, trợ lý Lee được cho là ứng viên hàng đầu thay thế HLV Paulo Foiani của CLB Công an Hà Nội. Trong khi đó HLV Park được liên hệ cho một vị trí trong ban lãnh đạo đội bóng. Trước câu hỏi từ MC: "Nếu được mời về làm Giám đốc Kỹ thuật cho CAHN thì ông có nhận lời không?", HLV Park Hang Seo khéo léo trả lời:

"Điều này phải để cho CLB tự đánh giá và đưa ra quyết định. Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này. Tôi không làm HLV ở Việt Nam nữa đâu!".

CLB Công an Hà Nội (CAHN) muốn sở hữu cả hai vị HLV đóng vai trò chính trong thành công của bóng đá Việt Nam suốt 5 năm qua. 

Sau khi hết hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo và gia đình vẫn quyết định ở lại Việt Nam thay vì trở về Hàn Quốc làm việc. Nhà cầm quân 65 tuổi được cho là đang ấp ủ rất nhiều dự án lớn để đầu tư vào bóng đá Việt Nam. Được biết trong năm 2023, vị chiến lược gia sinh năm 1957 sẽ ra mắt Học viên Bóng đá quốc tế Park Hang Seo dành cho các tài năng trẻ từ lứa tuổi 6-13. Đây là kế hoạch đã được thầy Park tiết lộ và ấp ủ từ rất lâu, khi vẫn đang đảm nhiệm công việc dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam.

BLV Tạ Biên Cương xác nhận HLV Park Hang Seo sắp mở học viện đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam.

Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo liên hệ với CLB Công an Hà Nội (CAHN)

 

Người đại diện xác nhận Quang Hải rời Pau FC: Ngôi sao số 1 Đội tuyển Việt Nam lộ bến đỗ mới khó tin

Theo thông tin mới nhất, người đại diện Fersini Michele Donato đã xác nhận Quang Hải rời Pau FC sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Bến đỗ mới của ngôi sao số 1 Đội tuyển Việt Nam cũng đồng thời được siêu cò châu Âu hé lộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất