Bùi Tiến Dũng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ, mỉa mai hết thời: Cậu ta còn không xứng dự bị cho ĐTVN

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 29/03/2021 01:39:22(GMT+7)
Bùi Tiến Dũng bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ, mỉa mai hết thời: Cậu ta còn không xứng dự bị cho ĐTVN

(Techz.vn) Liên tiếp bị loại khỏi đội hình của TP.HCM trong gần 1 tháng trở lại đây, Bùi Tiến Dũng đã bị đồng nghiệp chê bai thậm tệ, thậm chí là mỉa mai sự nghiệp "hết thời" khi mới chỉ vừa bước qua tuổi 24.

Sau khi tỏa sáng rực rỡ với chiến tích lịch sử ở Thường Châu năm 2018, Bùi Tiến Dũng vẫn thường xuyên được nhắc tới trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng ở Việt Nam suốt 3 năm qua. Chỉ có điều thay vì được gọi tên như một "người hùng dân tộc", thủ môn này lại đang trở thành một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của thể thao Việt Nam. Đáng buồn thay, Bùi Tiến Dũng dường như đang sống rất thoải mái với điều này!

Wieger Sietsma dường như có "ác cảm" với Bùi Tiến Dũng khi đây không phải lần đầu tiên thủ môn người Hà Lan buông lời chê bai người đồng nghiệp một cách thẳng thừng như vậy.

Mới đây, thủ thành của CLB HAGL Wieger Sietsma đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về người đồng nghiệp ở phía bên kia chiến tuyến, sau khi HAGL "hủy diệt" TP.HCM 3 bàn không gỡ trên sân Pleiku:

"Tôi đã nói với bạn lâu rồi. Cậu ta là một thủ môn có trình độ rất 'xoàng' ở Việt Nam. Mọi người cứ làm quá lên đấy chứ. Chưa bao giờ tôi đánh giá cao khả năng cứu thua của cậu ta cả. Với góc nhìn của các thủ môn có đẳng cấp, sẽ chẳng ai đánh giá cao tiềm năng của Bùi Tiến Dũng.

Ở tuổi 24, liệu còn ai hy vọng về tiềm năng phát triển của cậu ta nữa không? Nếu các bạn nói rằng có thì tức là cậu ấy chưa hết thời. Nhưng mà tôi nghĩ câu trả lời sẽ là không đấy. Bùi Tiến Dũng đã hết thời rồi, và tôi không hề ngạc nhiên với điều này" - Sietsma nhận xét phũ phàng.

Số pha "tấu hài" của Bùi Tiến Dũng trong khung gỗ tỷ lệ thuận với số lần mà anh được trao cơ hội bắt chính.

"Không thể tin được rằng cậu ta từng được coi là thủ môn xuất sắc nhất Việt Nam. Một nhận định hoàn toàn sai lầm. Cậu ta chỉ là một thủ một hạng trung bình ở Việt Nam.

Một cách logic, chúng ta hãy thử nghĩ xem. Nếu là một thủ môn giỏi tại sao Bùi Tiến Dũng luôn phải dự bị ở tất cả những CLB mà cậu ta từng thi đấu? Thanh Hóa, Hà Nội và giờ là TP.HCM. Dưới góc nhìn của tôi, cậu ta thậm chí còn không xứng đáng thi đấu cho Đội tuyển Việt Nam. Ghế dự bị vẫn còn những cái tên xuất sắc hơn cậu ta gấp nhiều lần".

Theo Sietsma, Bùi Tiến Dũng thậm chí còn không xứng đáng... ngồi dự bị ở ĐTQG Việt Nam.

Cuối bài phỏng vấn, Sietsma khẳng định Đặng Văn Lâm hiện tại đang là thủ môn xuất sắc nhất của Việt Nam (điều này không phải bàn cãi). Những cái tên còn lại trong Top 5 của thủ thành gốc Hà Lan lần lượt là Nguyên Mạnh, Văn Cường, Tuấn Mạnh và Tuấn Linh.

Top 5 thủ môn của Việt Nam theo đánh giá của Sietsma.

Những pha "tấu hài" khiến Bùi Tiến Dũng trở thành "thảm họa thủ môn" quốc dân

 

 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 29/03: V-League 2021 - Quang Hải trở lại, Hà Nội gửi chiến thư cho HAGL

(Techz.vn) Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 29/03 và rạng sáng 30/03: Vòng 6 V-League 2021 - Ngôi sao số một Quang Hải trở lại, HAGL sẽ không thể giữ ngôi đầu bảng được lâu trước sự dòm ngó của Hà Nội?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất