HLV Park Hang Seo ra 'yêu sách' đặc biệt, quyết tâm dốc sức cùng Đội tuyển Việt Nam làm nên lịch sử

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 24/02/2021 17:36:08(GMT+7)
HLV Park Hang Seo ra 'yêu sách' đặc biệt, quyết tâm dốc sức cùng Đội tuyển Việt Nam làm nên lịch sử

(Techz.vn) HLV Park Hang Seo đưa ra yêu cầu đặc biệt với VFF nhằm giúp Đội tuyển Việt Nam giành toàn tâm toàn lực vượt qua 3 trận đấu cuối cùng tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bên cạnh những "nhiệm vụ" như bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games hay AFF Cup, mục tiêu tối quan trọng của HLV Park Hang SeoĐội tuyển Việt Nam trong năm 2021 này là giành được tấm vé vào Vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây được coi là sứ mệnh lịch sử của thầy trò ông Park Hang Seo mà hàng triệu người dân Việt Nam đang dõi theo và ủng hộ.

HLV Park Hang Seo và Đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra thông báo, để hỗ trợ tối đa cho ông Park và các học trò toàn tâm toàn ý làm nên lịch sử, VFF sẽ tạo điều kiện hết mức có thể. Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh khẳng định ông và các quan chức của LĐBĐ Việt Nam đang tìm mọi cách để sắp xếp lịch thi đấu sao cho tối ưu nhất, để đảm bảo điều kiện cho các cầu thủ có được thể lực sung mãn nhất, qua đó quyết tâm vượt qua Vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

2 phương án đã được VFF đưa ra cụ thể là V-League 2021 sẽ trở lại vào ngày 13/03 hoặc sau đó một tuần (tức 19/03), tùy theo tình hình kiểm soát dịch bệnh. Như vậy, các cầu thủ sẽ được hưởng lợi khi có thể linh hoạt sắp xếp lịch thi đấu các giải đấu trong nước bởi toàn bố các trận đấu thuộc Vòng loại World Cup 2022 của bảng G đã được các đội tuyển thống nhất dời sang tháng 6.

Đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G và tràn trề cơ hội lọt được vào Vòng loại 3 World Cup 2022.

Với cả 2 phương án trên, thời gian kết thúc dự kiến của V-League 2021 sẽ vào khoảng nửa cuối tháng 9. Với lịch thi đấu như vậy, mật độ thi đấu có thể dày hơn bình thường một chút tuy nhiên không tới mức "cày ải" (4-5 ngày/trận thay vì 6-7 ngày/trận), đảm bảo các cầu thủ sẽ không phải quá lao lực. 

Theo ông Lê Hoài Anh, HLV Park Hang Seo đã đưa ra "yêu sách" giành cho VFF rằng ông muốn Đội tuyển Việt Nam phải có ít nhất 3 tuần nghỉ dưỡng sức và tập trung, bàn chiến thuật trước khi bước vào loạt trận quyết định tại Vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chẳng có lý do gì để VFF từ chối một "yêu sách" hợp tình hợp lý như vậy của ông Park.

Dự kiến vào đầu tháng 3 tới, HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc họp với VFF để thảo luận một cách cụ thể về kế hoạch tập trung của Đội tuyển Việt Nam cho vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới.Theo đó, phương án tối ưu nhất là Đội tuyển Việt Nam sẽ được tạo điều kiện di chuyển sớm tới địa điểm tổ chức 3 trận đấu cuối cùng của bảng G, với mục đích để các cầu thủ làm quen với điều kiện thi đấu tại đây.

 

Chia tay Huỳnh Anh gần 4 tháng, Quang Hải đã ẩn ý khoe có tình mới, mẹ và bạn thân thi nhau lấp lửng

(Techz.vn) Liệu rằng 4 tháng sau scandal "cắm sừng - chia tay" với tình cũ Huỳnh Anh, Quang Hải đã tìm được bạn gái mới để chữa lành "vết thương lòng"?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất