Trò cưng HLV Park Hang Seo tái phát chấn thương, nguy cơ không thể cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022

Hồng Dương, 08/12/2022 14:40:25(GMT+7)
Trò cưng HLV Park Hang Seo tái phát chấn thương, nguy cơ không thể cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022

(Techz,vn) Việc Hoàng Đức chấn thương sát thềm AFF Cup 2022 ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2022 của Đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ phải tính toán tới trường hợp xấu nhất nếu chấn thương của tiền vệ 24 tuổi nặng hơn dự kiến.

Tối ngày hôm qua, thông tin Hoàng Đức chấn thương trong lúc tập luyện đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Đặc biệt là trong bối cảnh AFF Cup 2022 đã ở rất gần. Được biết, tiền vệ thuộc biên chế Viettel bị đau trong khi khởi động. HLV Park Hang Seo đã cẩn thận để Hoàng Đức được nghỉ ngơi, không tham dự vào buổi giao hữu nội bộ của Đội tuyển Việt Nam chiều 7/12.

Hoàng Đức chấn thương, phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young chiều 7/12.

Theo một số nguồn tin lớn xác nhận, Hoàng Đức bị đau đầu gối, chưa rõ mức độ tổn thương. Trong ngày hôm nay 8/12, kèo trái sinh năm 1998 sẽ được đưa đi chụp chiếu để đánh giá chi tiết tình hình. Điều đáng nói, Hoàng Đức cũng từng dính chấn thương đầu gối phải hồi tháng 10 và phải nghỉ thi đấu khoảng 3-4 tuần.

Nhiều khả năng đây là một ca tái phát chấn thương do quá tải khi tập luyện. Trong trường hợp xấu nhất, trò cưng của HLV Park Hang Seo sẽ không thể cùng Đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022.

Hoàng Đức từng dính chấn thương đầu gối cách đây 2 tháng và phải nghi thi đấu từ 3-4 tuần.

Nếu Hoàng Đức chấn thương nặng hơn dự kiến chắc chắn sẽ là một bài toán vô cùng nan giải đặt ra cho HLV Park Hang Seo. Cầu thủ 24 tuổi được xem là nhạc trưởng, hạt nhân đặc biệt quan trọng nơi tuyến giữa Đội tuyển Việt Nam hiện tại.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc có lý do để lo lắng cho tình hình nhân sự hàng tiền vệ. Đặc biệt là khi những phương án dự phòng như Tuấn Anh, Hải Huy, Châu Ngọc Quang,... Hoặc đang sa sút phong độ, hoặc chỉ mới "chân ướt chân ráo" lên tuyển.

HLV Park Hang Seo có lý do để lo lắng khi nhân sự tuyến giữa ĐT Việt Nam hiện tại đang rơi vào cảnh "thừa lượng nhưng thiếu chất".

Xót xa hình ảnh tiền vệ Hoàng Đức chấn thương phải nén đau thi đấu hết trận| Ted Trần TV

 

Filip Nguyễn chính thức gặp Chủ tịch VFF, rộng cửa nhập tịch để thi đấu cho Đội tuyển Việt Nam?

(Techz.vn) Filip Nguyễn mới đây vừa đăng tải hình ảnh gặp gỡ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn. Người hâm mộ kỳ vọng Filip Nguyễn nhập tịch thành công để cùng HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất