Ngắm Honda Wave 125 lên đồ chơi chất ngất với dàn phụ kiện lạ mắt

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 03/01/2020 11:40:09(GMT+7)
Ngắm Honda Wave 125 lên đồ chơi chất ngất với dàn phụ kiện lạ mắt

(Techz.vn) Những chiếc Honda Wave 125 ngày càng trở nên ưa chuộng tại Việt Nam. Ngoài nhu cầu đi lại hằng ngày nhiều người còn độ lại những chiếc xe này với những màn lột xác ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao.

Được biết, chủ xe đã đầu tư công sức và số tiền không nhỏ để làm mới chiến mã của mình. Theo đó, không chỉ có sự khác biệt về bộ tem, chiếc Wave 125 này còn có một số chi tiết như chóa đèn trước và phần mặt nạ có thiết kế khác biệt so với phiên bản Future 125 được sản xuất ở thị trường Việt Nam.

Để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, thay vì trang bị cùm nguyên bản chủ xe đã dùng cùm tăng tốc Domino đen. Tiếp đến là tay thắng Brembo phiên bản RCS đem lại lực phanh tốt hơn và tăng độ thẩm mỹ cho vị trí đầu xe.

Tiếp đến, dàn chân trước chiếc xe sở hữu dây dầu Hel bấm đầu cnc, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng. Đi kèm đĩa thắng Braketech được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng đen cố định bằng tán xanh liền lạc cùng bộ ốc Titan và gam màu áo.

Bản độ này nổi bật với việc làm đẹp hai bên phần lốc máy bằng các chi tiết như dàn ốc máy Salaya - cần số Ktech làm bằng chất liệu nhôm mờ tinh tế và phần cổ pô Titan được uốn cong tạo hình vô cùng ấn tượng. Với phần càng đũa thắng và đũa giữ má đùm phía sau cũng được thay bằng chất liệu Titan để làm lung linh phần dàn chân sau.

Theo như chủ xe chia sẻ, phần giảm xóc sau được đầu tư kỹ nhất và đặc biệt nhất tạo điểm nhấn cho chiếc Wave 125 khi trang bị cặp phuộc Ohlins của Thụy Điển. Tuy nhiên vì phiên bản tích hợp bình dầu liền nên phần ốp dàn áo phía sau phải được khoét rộng hơn để không bị cạ cấn.

 

Cận cảnh Wave 125 Thái độ tuyệt đỉnh tại xứ sở chùa Vàng

(Techz.vn) Những ngày cận tết, anh em chơi xe tích cực dọn lại các chiến mã của mình thành những bản độ hiện đại, trẻ trung khiến giới chơi xe mê mệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất