Thực hư thông tin Honda Vision 2022 'mất giá' hàng chục triệu đồng, chỉ còn 28 triệu tại các đại lý

Mai Lý, 26/09/2022 14:56:20(GMT+7)
Thực hư thông tin Honda Vision 2022 'mất giá' hàng chục triệu đồng, chỉ còn 28 triệu tại các đại lý

(Techz.vn) Thông tin giá xe Honda Vision 2022 hiện chỉ còn 28 triệu đồng tại đại lý đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách Việt.

Trong những ngày gần đây, thông tin Honda Vision 2022 đang có giá bán chỉ 28 triệu đồng đã được đăng tải trên nhiều hội nhóm về xe và thu hút được sự chú ý của người dùng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra khá bất ngờ trước mức giá này của Honda Vision khi mẫu xe này hiện đang là cái tên được nhiều khách Việt tìm mua và hiếm khi được bán ra với mức giá dưới 30 triệu đồng.

Thông tin Honda Vision được bán ra với mức giá chỉ 28 triệu đồng

Tuy nhiên, thông tin giá xe Honda Vision 2022 ở mức 28 triệu đồng là không chính xác. Theo khảo sát tại nhiều đại lý, Honda Vision đang được bán ra với mức giá cao hơn so với giá niêm yết của hãng tới vài triệu đồng. Cụ thể, giá xe Honda Vision đang ở mức 33,29 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn, 36,49 triệu đồng đối với bản cao cấp và 37,65 triệu đồng đối với bản đặc biệt. 

Honda Vision 2022 đang bị đội giá bán tại đại lý

Còn lại, Honda Vision bản cá tính hiện đang có giá bán cao nhất lên tới 39,41 riệu đồng. Có thể thấy rằng mặc dù đã hạ nhiệt đáng kể so với giá bán của những tháng trước đó (giảm từ 10 – 15 triệu đồng) nhưng giá xe Honda Vision 2022 hiện vẫn ở mức khá cao và không có chuyện mẫu xe này được bán ra với mức giá chỉ 28 triệu đồng.

Số lượng người mua Honda Vision tăng mỗi ngày

Ở thời điểm hiện tại, lượng người mua Honda Vision tăng cao mỗi ngày, đặc biệt khi sinh viên năm 1 chuẩn bị nhập học. Với mức giá vừa túi tiền cùng thiết kế trẻ trung, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, Honda Vision hiện đang là cái tên được nhiều khách Việt tìm mua. Thậm chí, nhân viên tại một số đại lý còn cho hay về chiếc Honda Vision nào là hết chiếc đấy. Bên cạnh đó, để có thể mua được xe với tùy chọn màu ưng ý, nhiều khách Việt còn phải đặt cọc trước.

Ngoài Honda Vision, nhiều mẫu xe khác của Honda cũng có giá bán khá cao

Không chỉ Honda Vision, nhiều mẫu xe khác của Honda như Honda SH, Honda SH Mode hay dòng xe số Honda Wave Alpha cũng đang bị đội giá bán tại nhiều đại lý trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nhìn chung, mức chênh của các dòng xe Honda hiện không còn quá cao như những tháng cao điểm trước đó.

 

Tin xe 26/9: Honda SH 'lép vế' trước mẫu xe Honda giá 69 triệu; mẫu xe số dành cho dân phượt gây sốt

(Techz.vn) Cập nhật tin xe trưa ngày 26/9: Cận cảnh mẫu xe ga sắp về đại lý của Honda: Thiết kế khiến Honda SH phải 'hổ thẹn', giá chỉ 69 triệu; Honda ra mắt mẫu xe số dành cho dân phượt: Giá đe nẹt Wave Alpha, sẵn sàng công phá thị trường Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất