Bộ ba Honda Dream gây sốt với chi tiết đặc biệt, giá bán khiến Honda Wave Alpha 2021 'e ngại'

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 09/09/2021 09:31:15(GMT+7)
Bộ ba Honda Dream gây sốt với chi tiết đặc biệt, giá bán khiến Honda Wave Alpha 2021 'e ngại'

(Techz.vn) Bộ ba Honda Dream này đang là tâm điểm của sự chú ý khi sở hữu chi tiết đặc biệt cùng giá bán khiến Honda Wave Alpha phải “kinh ngạc”.

Mới đây, một chủ xe tại Hà Nội đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi sở hữu bộ ba Honda Dream biển đẹp với giá trị lên tới 600 triệu đồng. Mức giá của 3 chiếc Honda Dream này đắt hơn gấp nhiều lần so với mẫu Honda Wave Alpha đời mới tại thị trường Việt.

Bộ ba Honda Dream với biển số đẹp tại Hà Nội

Được biết cả 3 chiếc Honda Dream này còn rất mới và thuộc dạng nguyên bản về động cơ máy 100%. Chủ xe cho biết 3 chiếc Honda Dream biển số đẹp này đều được mua lại và dọn zin lại với phụ tùng chuẩn theo từng đời xe. 

Cả 3 chiếc Honda Dream này còn mới và có phụ tùng nguyên bản

Ba chiếc Honda Dream này đều sở hữu biển số đẹp và hiếm, trong đó bao gồm một chiếc Honda Dream Việt đời 2013 với biển số 29-Z1-69999, một chiếc Honda Dream Việt đời 2009 với biển số 29-S6-89999 và một chiếc Honda Dream Thái đời 1999 với biển số 29-H1-79999.

Giá trị của bộ ba Honda Dream này lên tới 600 triệu đồng

Nhiều người cho rằng với loạt biển số khủng này, bộ ba chiếc Honda Dream này được định giá lên đến 600 triệu đồng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trên thực tế, biển số tứ quý 9 là một trong những biển số xe đẹp và được nhiều người săn lùng. Đặc biệt hơn cả, biển 5 số, tứ quý 9 trên mẫu Dream zin là điều rất hiếm gặp. Chưa kể, bộ ba biển số trên 3 chiếc Honda Dream kể trên còn ghép lại thành thứ tự biển 6 tứ quý 9, biển 7 tứ quý 9 và biển 8 tứ quý 9. 

Trước khi Honda Wave Alpha xuất hiện, Honda Dream đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh thiết kế bền dáng, Honda Dream còn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về khả năng vận hành. Các đời xe Honda Dream đều được trang bị khối động cơ 4 kỳ, SOHC, xy-lanh đơn, kết hợp cùng hộp số vòng 4 cấp.

Honda Dream đắt hàng không kém Honda Wave Alpha

Mặc dù đã ngừng sản xuất từ giữa năm 2017 nhưng Honda Dream vẫn được nhiều người chơi xe săn lùng và tìm mua với mức giá khá cao. Bên cạnh đó, một số đại lý tư nhân cũng bán Honda Dream dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan hay Campuchia với mức giá cao ngang ngửa mẫu xe ga cao cấp Honda SH đời mới.

Nguồn ảnh: Vietnamnet

 

Giá xe Honda SH 2021 giảm mạnh tại đại lý, có phiên bản chỉ còn dưới 80 triệu gây sốc

(Techz.vn) Giá bán của Honda SH 2021 bất ngờ lao dốc trong tháng 9/2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nối gót các mẫu xe cùng nhà như Honda SH Mode hay Honda Lead.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất