Giá xe Honda Winner X bất ngờ tăng mạnh cuối tháng 8

Mai Lý, 23/08/2022 10:59:49(GMT+7)
Giá xe Honda Winner X bất ngờ tăng mạnh cuối tháng 8

(Techz.vn) Giá xe Honda Winner X bất ngờ đảo chiều, tăng mạnh trong những ngày cuối tháng 8 giữa lúc loạt xe như Honda SH, Honda LEAD ồ ạt giảm giá.

Sau thời gian dài “chạm đáy”, giá xe Honda Winner X bất ngờ tăng mạnh trong những ngày cuối tháng 8 khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Việc này đi ngược lại với xu hướng chung của thị trường khi mà nhiều dòng xe ăn khách của Honda như Honda Vision hay Honda LEAD lại đang có mức giảm giá sâu tại đại lý.

Bảng giá xe Honda Winner X mới nhất cuối tháng 8

Cụ thể, theo khảo sát tại nhiều đại lý, Honda Winner X hiện đang được bán ra với mức giá 37 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn và 39,5 triệu đồng đối với các phiên bản có phanh ABS. Giá xe Honda Winner X hiện đang cao hơn từ 1,5 – 2 triệu đồng so với giá bán của tháng 7. Chưa kể, Honda Winner X không còn được nhận chương trình ưu đãi, hỗ trợ phí đăng kí xe trị giá 4 triệu đồng trong tháng 8 này. 

Giá xe Honda Winner X bất ngờ khởi sắc trở lại

Chính vì thế, tính tổng thể, giá xe Honda Winner X trong tháng 8 hiện đang cao hơn từ 5,5 – 6 triệu đồng so với tháng trước đó. Tuy vậy, giá xe Honda Winner X tại đại lý vẫn đang thấp hơn đáng kể so với giá niêm yết của hãng. Bên cạnh đó, giá bán thực tế của Honda Winner X sẽ dao động và chênh lệch theo chính sách riêng của từng đại lý.

Honda Winner X đang mất dần phong độ trong phân khúc xe côn tay tại Việt Nam

Từng là mẫu xe côn tay ăn khách nhất nhì thị trường Việt nhưng Honda Winner X lại đang mất dần phong độ trong thời gian gần đây. Bên cạnh sức mua yếu, sự cạnh tranh gay gắt từ Yamaha Exciter 155 cũng khiến mẫu xe côn tay nhà Honda “đuối sức” trong cuộc cạnh tranh doanh số. Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bán của Honda Winner X liên tục lao dốc, thậm chí từng giảm tới gần 20 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Honda Winner X liệu có sớm thoát ế trong thời gian tới hay không?

Ở thời điểm hiện tại, do ảnh hưởng của tháng Ngâu cùng nguồn cung xe dồi dào trở lại, giá bán của nhiều mẫu xe máy đang dần hạ nhiệt. Đơn cử như mẫu Honda Vision hiện đang được bán ra với mức giá chỉ chênh nhẹ vài triệu đồng so với giá niêm yết của hãng thay vì đội giá lên tới 60 triệu đồng như tháng trước đó.

 

Hé lộ 'sát thủ đường phố' sắp ra mắt của Honda, dễ dàng 'phế ngôi' Honda SH nhờ thiết kế đẹp mê mẩn

(Techz.vn) Cực phẩm xe ga giá 56 triệu của Honda chuẩn bị được ra mắt với thiết kế cực chiến và đe dọa vị thế ‘vua tay ga’ của mẫu xe cùng nhà Honda SH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất