'Cơn ác mộng' của Honda SH ra mắt với mức giá không tưởng, thiết kế đẹp lấn át vua tay ga

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 11/08/2021 08:29:39(GMT+7)
'Cơn ác mộng' của Honda SH ra mắt với mức giá không tưởng, thiết kế đẹp lấn át vua tay ga

(Techz.vn) Vespa vừa ra mắt một cực phẩm tay ga mới với thiết kế ấn tượng không kém Honda SH cùng mức giá không tưởng.

Vào ngày 10/8, Vespa Indonesia đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới nhất của mẫu xe ga cao cấp Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS tại thị trường nội địa. Ở phiên bản mới này, Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS được bổ sung thêm nhiều tùy chọn màu sắc ấn tượng.

Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS ra mắt thị trường Indonesia

Theo đó, Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế Vespone mạnh mẽ. Đối thủ của Honda SH sở hữu thiết kế cổ điển xen lẫn các chi tiết thanh lịch, đậm chất đặc trưng của Vespa. Tuy vậy, Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS vẫn mang lại cảm giác thể thao, hiện đại không thua kém bất kì mẫu xe nào trong cùng phân khúc. Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS hướng đến đối tượng khách hàng là những người đam mê tốc độ và sành điệu.

Cận cảnh thiết kế của Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS

Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS được cung cấp 2 tùy chọn màu sắc vô cùng ấn tượng, bao gồm màu vàng Yellow Sole và màu xám Grey Materia. Tùy chọn màu vàng đi cùng với các điểm nhấn màu đỏ giúp truyền tải tinh thần thể thao và tích cực cho người dùng trong khi đó tùy chọn màu xám được kết hợp với các chi tiết đỏ/đen, mang lại phong cách sang trọng, ấn tượng.

Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS có 2 tùy chọn về màu sắc

Phần yên xe và sàn để chân của của Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS cũng được đánh giá là có thiết kế phù hợp, giúp người dùng có tư thế ngồi thoải mái trong quá trình di chuyển. Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS được trang bị khối động cơ i-Get dung tích 150cc. Đi cùng với đó là hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đôi giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong những trường hợp phanh gấp.

Giá bán của Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS đắt hơn Honda SH tại Việt Nam

Tại thị trường Indonesia, Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS hiện đang được phân phối với mức giá 65.500.000 Rupiah (tương đương với khoảng 104 triệu đồng). Với mức giá này, Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS đắt hơn đáng kể so với mẫu xe cùng phân khúc là Honda SH tại thị trường Việt Nam. Nhiều khả năng sau Indonesia, Vespa GTS Super Sport 150 i-get ABS cũng sẽ sớm được giới thiệu tại các thị trường Đông Nam Á khác.

 

Mẫu xe côn tay mới sắp ra mắt với giá dự kiến 35 triệu, thiết kế 'hất cẳng' Winner X, Exciter 155

(Techz.vn) Mẫu xe được cho là sẽ soán ngôi Honda Winner X và Yamaha Exciter 155 chuẩn bị ra mắt với thiết kế cực ấn tượng cùng giá dự kiến chỉ 35 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất