Honda City và Ford Everest rủ nhau giảm giá cả trăm triệu đồng “đón” tháng cô hồn

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 08/08/2020 17:08:16(GMT+7)
Honda City và Ford Everest rủ nhau giảm giá cả trăm triệu đồng “đón” tháng cô hồn

(Techz.vn) Từ Honda City, Ford Everest cho đến Mitsubishi tất cả đều đang “chạy đua” giảm giá tới cả trăm triều đồng nhằm tranh thủ tâm lý mua xe trước tháng cô hồn của khách hàng Việt.

Honda City

Ngay từ đầu tháng 8, nhiều đại lý Honda trên toàn quốc đã đồng loạt tung ra chương trình ưu đãi có giá trị lên đến 70 triệu đồng cho khách hàng mua Honda City. Cụ thể, với gói khuyến mãi này, khách hàng có hai lựa chọn, hoặc là trừ thẳng số tiền này vào giá xe hoặc nhận quà tặng phụ kiện, bảo hiểm đi kèm có giá trị tương đương.

Honda City

Không chỉ riêng tháng 8, trước đó vài tháng, các đại lý của hãng cũng đã rục rịch giảm giá nhằm xả hàng Honda City đời cũ và “dọn sân” cho mẫu xe đời mới sắp về Việt Nam. Thế hệ mới nhất của mẫu xe sedan cỡ B này sắp được ra mắt tại Malaysia và theo nhiều nguồn tin, mẫu xe này sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Ford Everest

Nhiều đại lý Ford cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi tung ra các gói ưu đãi quà tặng với giá trị lên đến cả trăm triệu đồng. Vì không nằm trong diện được nhận ưu đãi 50% lệ phí trước bạ như đối thủ Toyota Fortuner nên nhiều đại lý Ford đã tự chạy chương trình giảm 50-100% lệ phí trước bạ cho những khách hàng đặt mua Ford Everest.

Ford Everest

Số khác lại chọn giảm giá tiền mặt lên đến 200 triệu đồng cho mẫu xe Everest, trong đó có phiên bản Ford Everest Titanium 2.0L AT (số tự động) 4WD. Các phiên bản còn lại của Everest cũng được hưởng ưu đãi từ 70 – 120 triệu đồng, đi kèm với đó là quà tặng phụ kiện.

Ford Explorer

Cùng với đó, phiên bản Ford Explorer cũng được giảm giá lên tới 94 triệu đồng bên cạnh phần quà tặng có giá trị lớn khác cho những khách hàng mua xe trong tháng 8 này. Với mức giảm sâu này, Ford Explorer dự kiến sẽ tạo ra cơn sốt trong phân khúc SUV cỡ lớn.

Mitsubishi Jajero Sport

Bên cạnh Ford Everest, Honda City, những cái tên kém nổi hơn như Mitsubishi Jajero Sport cũng không đứng ngoài cuộc đua giảm giá trước tháng 7 âm lịch. Cụ thể, phiên bản máy dầu diesel 4x2 AT sẽ được giảm tới 72 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác trong tháng 8. Trong khi đó, giá của phiên bản máy dầu diesel 4x2 MT được giảm lên tới 100 triệu đồng kèm phụ kiện.

 

Loạt xe máy ăn khách giảm giá, tăng ưu đãi trong mùa dịch

(Techz.vn) Hàng loạt mẫu xe máy ăn khách của Yamaha, Honda,…đã buộc phải giảm giá, tăng ưu đãi nhằm phá vỡ tình trạng ế ẩm sau những ngày dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất