Tin xe cuối tuần: ‘Ô tô quốc dân’ mới giá rẻ 167 triệu đồng ra mắt, dân tình ồ ạt mua thay xe 2 bánh
Điểm tin xe hot tuần qua: Mẫu ô tô 7 chỗ của Pháp giá siêu rẻ 167 triệu đồng ra mắt: Dân tình ồ ạt đặt mua vì rẻ như Honda SH; Tuyên chiến Honda SH, ‘huyền thoại xe ga’ của Ý chính thức ra mắt, thiết kế chất hơn Vespa, giá mềm…
Mẫu ô tô 7 chỗ của Pháp giá siêu rẻ 167 triệu đồng ra mắt: Dân tình ồ ạt đặt mua vì rẻ như Honda SH
Renault vừa chính thức giới thiệu phiên bản facelift (nâng cấp giữa vòng đời) của mẫu MPV cỡ nhỏ Triber. Đây là lần cập nhật lớn đầu tiên kể từ khi mẫu xe này ra mắt cách đây khoảng 6 năm. Mức giá cho Triber mới dao động từ 167,5 – 230 triệu đồng. Rẻ hơn hẳn so với Kia Morning và Hyndai Grand i10.
Tuyên chiến Honda SH, ‘huyền thoại xe ga’ của Ý chính thức ra mắt, thiết kế chất hơn Vespa, giá mềm
Khi nhắc đến những chiếc scooter vượt thời gian, LAMBRETTA là cái tên được nhắc đến như là biểu tượng của sự cổ điển, đã tồn tại hơn 78 năm và vẫn tiếp tục truyền tải văn hóa của những người yêu thích Lambrettista thế hệ cũ đến thế hệ mới.
Mới đây, LAMBRETTA đã ra mắt bộ sưu tập mới G350 Series III - Timeless Collection, đánh dấu sự trở lại với gam màu Monotone sang trọng nhưng đầy cá tính, độc đáo với ba màu mới: Cocoa Brown, Espresso Black và Mineral Grey.
Suzuki ra mắt mẫu hatchback cỡ A đẹp long lanh giá rẻ 180 triệu đồng: 'Chơi tất tay' với Kia Morning
Ngay sau khi Toyota nâng cấp mẫu Glanza với 6 túi khí tiêu chuẩn, Maruti cũng đã thực hiện điều tương tự với mẫu Baleno. Trước đây, chỉ các phiên bản cao cấp Zeta và Alpha của Baleno mới được trang bị 6 túi khí. Tuy nhiên, với việc 6 túi khí trở thành trang bị tiêu chuẩn, Maruti cho biết giá của Baleno sẽ tăng khoảng 0,5%.
‘Xe máy quốc dân’ mới của Honda sắp về Việt Nam: Có phanh ABS, màn cực to 7 inch, đại lý đã nhận cọc
Honda E-VO 2025 – mẫu mô tô điện phong cách cafe racer hiện đại – đang chuẩn bị được đưa về thị trường Việt Nam. Với thiết kế độc đáo, công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành mạnh mẽ, E-VO được đánh giá là một trong những mẫu xe điện nổi bật nhất của Honda dành cho người dùng đô thị.
Đặc biệt, phía đại lý tư nhân đã chính thức nhận đặt trước đối với Honda E-VO 2025, khách hàng mua đợt đầu có thể sở hữu xe với mức giá hấp dẫn hơn.