Giá xe Honda SH 2022 tiếp tục lập đỉnh mới, bao giờ mới chấm dứt tình trạng khan hàng, đội giá?

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 15/07/2022 10:02:49(GMT+7)
Giá xe Honda SH 2022 tiếp tục lập đỉnh mới, bao giờ mới chấm dứt tình trạng khan hàng, đội giá?

(Techz.vn) Giá bán của Honda SH 150i tiếp tục lập đỉnh mới tại đại lý với mức chênh giá hàng chục triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất. Dù đội giá khủng nhưng không phải ai cũng có thể xuống tiền tậu xe.

Mặc dù đã sang giữa tháng 7 nhưng giá bán của loạt xe máy Honda vẫn ở mức cao ngất ngưởng tại nhiều đại lý. Tình trạng khan hàng, cháy hàng vẫn tiếp tục diễn ra, đặc biệt là ở các dòng xe ăn khách của hãng như Honda Vision hay Honda SH.

Giá xe Honda SH 2022 mới nhất tháng 7/2022 tiếp tục lập đỉnh mới

Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu xe Honda SH với mức giá lập đỉnh mới, lên tới 130 triệu đồng đối với bản SH 150i. Cụ thể, tại nhiều đại lý, giá bán của Honda SH 125i ABS hiện đang ở mức 100 triệu đồng trong khi Honda SH 150i ABS thể thao có giá bán cao nhất lên tới 130 triệu đồng. Như vậy, mức giá của Honda SH đã tăng thêm tới 10 triệu đồng so với giá bán của tháng trước đó.

Honda SH tiếp tục khan hàng, cháy hàng tại nhiều đại lý

Mặc dù đội giá, chênh giá kỉ lục nhưng Honda SH vẫn đang là mẫu xe được nhiều khách Việt tìm mua. Theo ghi nhận tại nhiều đại lý ở Hà Nội, số lượng xe Honda SH còn khá ít ỏi, thậm chí là cháy hàng ở một số nơi. Số lượng cung không đủ cầu khiến Honda SH đang trở thành “hàng hiếm” tại thị trường xe máy Việt. Giới thạo xe nhận định với thực trạng này, khả năng cao giá bán của Honda SH vẫn sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong những ngày tới.

Doanh số xe máy Honda SH cùng nhiều xe Honda giảm sâu trong tháng 6 vừa qua

Do sự thiếu hụt nguồn cung, doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam đã giảm sâu trong tháng 6 vừa qua. Theo ghi nhận của hãng, tổng doanh số xe tay ga của Honda Việt Nam giảm hơn một nửa so với cùng kì năm ngoái trong tháng 6 vừa qua. Đặc biệt là doanh số của những mẫu xe như Honda Vision, Honda SH cũng giảm đáng kể khi không đủ xe để giao cho khách hàng.

Honda Việt Nam đang cố gắng cải thiện nguồn cung của Honda SH cùng nhiều xe máy

Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản đang nỗ lực để cải thiện nguồn cung trong thời gian tới. Với việc nguồn cung xe sắp dồi dào hơn, khách Việt kì vọng giá bán của các dòng xe máy Honda, trong đó có Honda SH sẽ “hạ nhiệt” trong thời gian tới. Tuy nhiên, trên thực tế, giá bán của các dòng xe máy Honda còn phụ thuộc vào chính sách riêng của từng đại lý.

 

Tin xe trưa 14/7: Honda dọn đường, chuẩn bị đưa 'siêu phẩm' giá 56 triệu về thế chân Honda SH Việt

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot trưa ngày 14/7: Thành công vượt mong đợi, Honda chuẩn bị đưa 'con cưng' giá 56 triệu về Việt Nam thay thế Honda SH; Mẫu xe đẹp lạ ra mắt với giá 'lấn lướt' Honda SH Việt, thừa khả năng trở thành 'vua xe ga' mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất