Giá xe Honda Vision bất ngờ 'hạ nhiệt', giảm xuống mức khó tin trong đầu tháng 7

Nhật Minh, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2021 15:20:23(GMT+7)
Giá xe Honda Vision bất ngờ 'hạ nhiệt', giảm xuống mức khó tin trong đầu tháng 7

(Techz.vn) Không chỉ Honda SH, mẫu xe ga Honda Vision cũng đang được giảm giá mạnh tay nhằm thu hút khách hàng trong tháng 7.

Trong những ngày đầu tháng 7, nhiều mẫu xe ga hot của Honda như Honda Lead, Honda SH đều đang được giảm giá mạnh tại đại lý. Bên cạnh những mẫu xe kể trên, mẫu xe Honda Vision hiện cũng đang được giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng tại đại lý.

Cùng với Honda SH, giá xe Honda Vision cũng lao dốc trong đầu tháng 7 này

Cụ thể, giá xe Honda Vision hiện đang ở mức 32 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn và 34 triệu đồng đối với bản cao cấp. Hai phiên bản còn lại của Honda Vision là bản đặc biệt và bản cá tính hiện đang có mức giá lần lượt là 35,5 triệu đồng và 38 triệu đồng.

Giá xe Honda Vision giảm từ 1 - 2 triệu đồng so với tháng trước

Như vậy, có thể thấy rằng mặc dù giá bán niêm yết của Honda Vision đã tăng lên từ 200 – 300 nghìn đồng nhưng mức giá tại đại lý của mẫu xe ga này vẫn đang thấp hơn so với giá bán của các tháng trước đó. Đặc biệt là mẫu Honda Vision bản tiêu chuẩn hiện đang được bán với giá chỉ 32 triệu – mức giá khá thấp khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Giá xe Honda Vision vẫn chênh cao so với giá niêm yết

Nhân viên tại một đại lý ở Hà Nội cho biết không chỉ giá bán của Honda Vision mà ngay cả Honda SH hay Honda Lead cũng đều đang giảm mạnh tại đại lý. Lí giải về tình trạng này, nhân viên kể trên cho hay ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến sức mua của người tiêu dùng Việt giảm sút, buộc các đại lý phải giảm giá, ưu đãi để chèo kéo khách mua xe.

Mặc dù đã giảm từ 1 – 2 triệu đồng so với giá bán tháng trước đó nhưng giá xe Honda Vision vẫn đang chênh cao so với giá niêm yết của nhà sản xuất. Mức chênh giá của mẫu xe này hiện đang dao động từ 2,1 – 3,51 triệu đồng tại các đại lý ở khu vực Hà Nội.

Honda Air Blade hiện đang được bán dưới mức giá đề xuất của hãng

Ngoài ra, hiện tại một mẫu xe ga khác của Honda là Honda Air Blade cũng đang được bán dưới mức giá đề xuất. Cụ thể, giá bán của Honda Air Blade tại các đại lý ở Hà Nội hiện đang ở mức từ 40,8 – 51,5 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết của hãng từ 390 nghìn – 4,89 triệu đồng.

 

Đối thủ Honda CR-V, Mazda CX-5 cập bến đại lý với giá 700 triệu, ảnh thực tế đẹp hút hồn khách Việt

(Techz.vn) Đối thủ của Honda CR-V, Mazda CX-5 về đại lý với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất