VinFast thuyết phục người dùng xe máy điện như thế nào?

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2020 08:41:11(GMT+7)
VinFast thuyết phục người dùng xe máy điện như thế nào?

(Techz.vn) Chỉ mới vừa ra mắt 2 mẫu xe điện mới, Vinfast đã triển khai chương trình ưu đãi "Kiến tạo tương lai xanh" giúp giá bán của Impes và Ludo hấp dẫn hơn trên thị trường xe máy điện.

Cụ thể, chương trình ưu đãi dành cho hai mẫu xe máy điện Impes và Ludo của VinFast với giá bán lần lượt 12,9 và 14,9 triệu đồng. Đây là mức giá hấp dẫn bậc nhất trong thị trường xe máy điện hiện nay.

Xe máy điện của VinFast sử dụng pin Lithium-ion có nhiều tính năng nổi bật hơn so với loại ắc quy acid chì truyền thống. Ngoài ra, chính sách bảo hành 3 năm cho bộ pin, dịch vụ cứu hộ pin 24/7 giúp đảm bảo sự an tâm tối đa cho người dùng.

VinFast thuyết phục người dùng xe máy điện như thế nào?

Anh Lê Thanh Long - chủ xưởng sửa chữa xe máy tại Hà Nội nhận định, 2 mẫu xe mới có kết cấu khung xe kích thước lớn, thép có độ dày hơn so với những mẫu xe cùng phân khúc trên thị trường. Anh cũng đánh giá cao khả năng chịu lực và sự ổn định khi vận hành của bộ đôi này.

Theo đó, hai mẫu xe trang bị bộ ống thép chịu lực dày 10,13mm, những mẫu xe điện trôi nổi trên thị trường dày 2,88mm. Impes và Ludo cũng được kế thừa kiểu dáng tiên tiến ở mẫu xe phân cấp trên Klara S.

VinFast thuyết phục người dùng xe máy điện như thế nào?
VinFast Impes.

Chương trình ưu đãi "Kiến tạo tương lai xanh" của VinFast gồm 50.000 pin Lithium-ion trị giá 430 tỷ đồng, dành cho đối tượng  học sinh mua Impes hoặc Ludo. Trong đó, pin trị giá của pin là 8,6 triệu đồng, trước đây được bán kèm theo xe hoặc cho thuê, đổi theo các gói dịch vụ.

Ưu đãi triển khai từ 1/7 đến 30/9, áp dụng trên phạm vi toàn quốc hoặc đến khi trao tặng hết 50.000 phần quà. Ngoài ra, 5.000 khách hàng đầu tiên mua xe khi chia sẻ thông tin, hình ảnh lên Facebook cá nhân kèm hashtag #kientaotuonglaixanh, gắn thẻ ba người bạn sẽ được nhận thêm phần quà từ hãng.

 

VinFast bất ngờ giảm giá lên đến gần 10 triệu đồng cho 50.000 xe máy điện

(Techz.vn) Chương trình tặng 50.000 pin Lithium-ion với tổng trị giá 430 tỷ đồng áp dụng từ nay đến 30/9.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm