Xe máy

VinFast bất ngờ giảm giá lên đến gần 10 triệu đồng cho 50.000 xe máy điện

VinFast bất ngờ giảm giá lên đến gần 10 triệu đồng cho 50.000 xe máy điện

VinFast vừa triển khai chương trình khuyến mãi dành cho 50.000 học sinh trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng là học sinh sẽ có cơ hội sở hữu xe máy điện VinFast với giá 12,9 triệu đồng cho VinFast Ludo và 14,9 đồng cho VinFast Impes (đã bao gồm pin Lithium-ion).

50.000 xe máy điện VinFast sẽ được giảm giá lên đến gần 9 triệu đồng

Giá đề xuất cho VinFast Ludo là 20,99 triệu đồng/chiếc và VinFast Impes có giá 21,99 triệu đồng/chiếc, bao gồm pin. Như vậy, mức giá khuyến mãi cho 2 mẫu xe đã được hãng trừ ra giá pin (8,6 triệu đồng/pin). 

Pin Lithium-ion được sử dụng trong xe máy điện VinFast có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67, phù hợp với điều kiện khí hậu, giao thông Việt Nam. Hiện pin được Vinfast bảo hành 3 năm và cung cấp dịch vụ cứu hộ pin 24/7.

50.000 xe máy điện VinFast sẽ được giảm giá lên đến gần 9 triệu đồng

Ông Hoàng Hà - Phó Tổng giám đốc Kinh doanh - Marketing Xe máy điện VinFast chia sẻ: “Kiến tạo tương lai xanh là chương trình ưu đãi đặc biệt, được VinFast dành riêng cho thế hệ trẻ Việt Nam nhằm thúc đẩy lối sống xanh, có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Vì thế, VinFast sẵn sàng đầu tư 430 tỷ đồng để đồng hành cùng các chủ nhân tương lai của đất nước, chung tay kiến tạo nên một Việt Nam xanh, sạch và an toàn hơn cho thế hệ mai sau”.

Hai mẫu xe máy điện mới này được trang bị hệ thống định vị thông minh có khả năng kết nối với điện thoại; cung cấp các tính năng hữu ích như chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt quá tốc độ và thông báo các thông tin liên quan đến lịch sử vận hành. Đặc biệt, 2 mẫu xe đạt chuẩn chống nước IP57 và IP67, có thể vận hành an toàn trong điều kiện mưa ngập.

50.000 xe máy điện VinFast sẽ được giảm giá lên đến gần 9 triệu đồng

Impes và Ludo cũng là hai sản phẩm đầu tiên được áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin. Thay vì phải tự sạc, khách hàng chỉ cần đến các trạm đổi pin của VinFast để thay pin mới, mức phí tương đương đổ xăng cho cùng một quãng đường.

Chương trình khuyến mãi được triển khai từ nay đến hết tháng 9/2020 hoặc đến khi trao tặng hết 50.000 phần quà. 

 

Honda Việt Nam ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe WINNER X

(Techz.vn) Ngày 01 tháng 7 năm 2020, Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình tri ân “Sắm WINNER X – Nhân đôi phấn khích” dành cho khách hàng mua mẫu xe côn tay WINNER X.

Tag:

vinfast