Mẫu xe số giá 36 triệu đồng vừa về đại lý đã gây sốt, thiết kế 'chặt đẹp' Honda Wave Alpha

Nhật Minh, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 18:20:31(GMT+7)
Mẫu xe số giá 36 triệu đồng vừa về đại lý đã gây sốt, thiết kế 'chặt đẹp' Honda Wave Alpha

(Techz.vn) Mẫu xe số đẹp hơn Honda Wave Alpha vừa cập bến đại lý với mức giá khởi điểm 36 triệu đồng.

Mới đây, mẫu xe số Shineray Ray 50 đã bất ngờ cập bến các đại lý ở Brazil với mức giá khởi điểm từ 4.990 Real Brazil (tương đương 36 triệu đồng). Mặc dù mới về đại lý nhưng Shineray Ray 50 đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng nhờ diện mạo cuốn hút.

Shineray Ray 50 về đại lý với diện mạo hút mắt

Khác với các mẫu xe số cùng phân khúc, Shineray Ray 50 lại sở hữu diện mạo có phần giống với các mẫu xe ga hiện hành và bỏ xa các mẫu xe số khác như Honda Wave Alpha. Đặc biệt hơn cả, thiết kế của Shineray Ray 50 có nhiều điểm tương đồng với mẫu xe số Honda Biz 2022 tại thị trường này, đặc biệt là ở thiết kế đầu xe. Bên cạnh đó, các tùy chọn màu sắc trên Shineray Ray 50 cũng gợi nhớ đến mẫu xe Honda Biz 2022. 

Shineray Ray 50 có giá bán đắt hơn Honda Wave Alpha tại Việt Nam

Hiện tại hãng xe vẫn chưa công bố thông số kĩ thuật chi tiết của mẫu xe Shineray Ray 50 này. Tuy nhiên, theo thông tin ban đầu, Shineray Ray 50 sở hữu khối động cơ dung tích 50cc và có sức mạnh khá khiêm tốn, chỉ khoảng hơn 3,7 mã lực. 

Shineray Ray 50 có trang bị thậm chí bỏ xa Honda Wave Alpha

Ngoài ra, danh sách các trang bị và tính năng trên Shineray Ray 50 cũng là điểm nhấn ấn tượng của mẫu xe số này. Với mức giá đắt hơn đáng kể so với Honda Wave Alpha tại Việt Nam, Shineray Ray 50 được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED, cụm đồng hồ sắc nét giúp cung cấp các thông tin cơ bản về tốc độ, mức tiêu thụ nhiên liệu và quãng đường di chuyển. Đặc biệt hơn cả, Shineray Ray 50 còn có thêm cổng sạc USB – một trang bị mà các mẫu xe số như Honda Wave Alpha chưa có.

Shineray Ray 50 hứa hẹn sẽ gây sốt nhờ diện mạo bắt mắt

Cũng như các mẫu xe cùng hãng khác, Shineray Ray 50 chỉ được phân phối chính hãng tại thị trường Brazil. Nhiều người nhận định rằng Shineray Ray 50 hứa hẹn sẽ hút khách không kém Honda Wave Alpha nếu được về thị trường Việt. Mặc dù có sức mạnh khá khiêm tốn nhưng thiết kế và trang bị trên Shineray Ray 50 chắc chắn sẽ là lợi thế không nhỏ của mẫu xe số này.

 

Ngoài Honda ADV 160, Honda rục rịch ra mắt mẫu xe ga mới, xứng tầm là 'kẻ thay thế' Honda Vision

(Techz.vn) Honda chuẩn bị ra mắt mẫu xe ga mới, có thể thay thế vị trí của Honda Vision trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất