Đột ngột vứt xe Honda Vision giữa đường vì lý do 'trời ơi đất hỡi', cô gái bị CĐM ném đá dữ dội

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 28/06/2022 17:14:43(GMT+7)
Đột ngột vứt xe Honda Vision giữa đường vì lý do 'trời ơi đất hỡi', cô gái bị CĐM ném đá dữ dội

(Techz.vn) Hành động coi thường tính mạng của cô gái đi xe Honda Vision đang nhận được nhiều gạch đá từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip về hành động gây nguy hiểm khi tham gia giao thông của cô gái đi Honda Vision đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dựa trên đoạn clip được đăng tải, khi đang di chuyển giữa đường phố đông đúc, chú mèo của cô gái này đã bất ngờ nhảy ra khỏi túi và chạy loạn xạ dưới lòng đường. Không kịp suy nghĩ nhiều, cô gái vội vàng “ném” chiếc xe Honda Vision giữa đường để chạy theo chú mèo. 

Chú mèo đột nhiên nhảy khỏi xe khi xe đang di chuyển

Hành động bất ngờ của cô gái đã khiến nhiều xe đang lưu thông cùng chiều được một phen “hết hồn”. Chưa dừng lại ở đó, sau khi được tài xế của một chiếc ô tô nhắc nhở nên nhốt con mèo kĩ càng hơn, cô gái không những không cảm ơn mà còn đáp trả lại với lời lẽ không mấy vui vẻ. 

Cô gái vứt luôn chiếc Honda Vision giữa đường để đuổi theo chú mèo

Hành động của cô gái đi xe Honda Vision đã nhận được cả “rổ gạch đá” từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích cô gái đã coi thường tính mạng của mình và cả những người xung quanh. Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến cho rằng chủ xe Honda Vision thiếu trách nhiệm khi không nhốt mèo vào balo trong lúc tham gia giao thông để tránh trường hợp như trên. Điều này không chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng chú mèo mà còn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Nhiều người còn chỉ trích thái độ của cô gái sau khi được tài xế nhắc nhở

Không chỉ “ném đá” cô gái về hành động vứt xe giữa đường, nhiều người còn tỏ ra ngán ngẩm với thái độ không mấy vui vẻ của cô khi được tài xế xe ô tô nhắc nhở. “Về học lại đạo đức đi”, “Đã không biết xin lỗi người khác còn vô ý thức”,... là những bình luận dễ bắt gặp bên dưới đoạn clip kể trên.

Có một số ý kiến cũng bênh vực cô gái đi Honda Vision

Trái với những ý kiến có phần gay gắt, một số người lại cho rằng việc cô gái vứt xe Honda Vision giữa đường là do hoảng loạn và quá lo lắng cho chú mèo của mình. Tuy nhiên, nhiều người đều đồng tình rằng không thể lấy lí do này để biện minh cho hành động nguy hiểm của cô gái. Hiện video kể trên vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

 

Mẫu xe số giống Yamaha Exciter 150 sắp mở bán tại Việt Nam, tiết kiệm xăng hơn Honda Wave Alpha

(Techz.vn) Mẫu xe số giống với Yamaha Exciter 150 chuẩn bị được mở bán tại Việt Nam, đối đầu với Honda Wave Alpha.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất