Giá bán tháng 6 của Honda Vision, Air Blade cùng loạt xe hot gây bất ngờ, có mẫu giảm xuống 28 triệu

Nhật Minh, Theo nguoiduatin.vn 04/06/2021 13:36:00(GMT+7)
Giá bán tháng 6 của Honda Vision, Air Blade cùng loạt xe hot gây bất ngờ, có mẫu giảm xuống 28 triệu

(Techz.vn) Nhiều mẫu xe máy như Honda Air Blade, Honda Vision hay Yamaha FreeGo đang có mức giá hấp dẫn tại đại lý trong tháng 6 này.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cùng với việc sức mua xe của người tiêu dùng Việt đang chững lại, các hãng xe máy đang dồn dập ưu đãi, giảm giá cho nhiều dòng xe ăn khách của mình, trong đó phải kể đến Honda Air Blade, Honda Vision hay Yamaha FreeGo.

Yamaha FreeGo

Ở thời điểm hiện tại, mẫu xe Yamaha FreeGo đang được giảm giá 5 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn và 7 triệu đồng đối với bản đặc biệt. Nhờ đó, hiện giá xe Yamaha FreeGo tại đại lý đang ở mức vô cùng hấp dẫn, chỉ ở mức 28 và 32 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn và đặc biệt. Với giá bán này, mẫu xe Yamaha FreeGo hiện đang trong tình trạng cháy hàng ở nhiều đại lý thuộc khu vực Hà Nội.

Honda Vision

Trong khi đó mẫu xe Honda Vision và Honda Air Blade cũng đang được giảm giá mạnh tay tại các đại lý trong tháng 6 này. Cụ thể, Honda Vision đang được hãng xe giảm giá 3 triệu đồng dành cho khách hàng may mắn khi mua xe Vision với số lượng giới hạn 999. Bên cạnh đó, giá bán của mẫu xe này tại đại lý cũng đã hạ nhiệt đáng kể so với giá bán tháng trước đó.

Honda Winner X

Còn lại mẫu Honda Air Blade hiện đang nhận được ưu đãi phí đăng kí xe trị giá 1,5 triệu đồng. Hiện tại, theo khảo sát tại các đại lý, Honda Air Blade đang có mức giá thấp hơn tới gần 4 triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Đối thủ của Honda Lead là Yamaha Grande cũng đang được hãng xe giảm giá lên tới 2 triệu đồng trong thời điểm này. Sau khi áp dụng ưu đãi, giá xe Yamaha Grande hiện đang ở mức 40 – 42 triệu đồng đối với bản sử dụng động cơ thường và 43,5 – 48 triệu đồng đối với phiên bản Hybrid.

Yamaha Grande

Một cái tên khác nằm trong danh sách ưu đãi của hãng xe chính là mẫu xe côn tay Honda Winner X. Cũng giống như Honda Air Blade, mẫu xe côn tay này hiện đang nhận được ưu đãi hỗ trợ phí đăng kí xe lên tới 3 triệu đồng. 

 

Honda Winner X bất ngờ có mức giá thấp không tưởng tại đại lý, 'phủ đầu' Yamaha Exciter 155 2021

(Techz.vn) Yamaha Exciter 155 2021 vừa giảm giá, Honda Winner X lập tức có động thái đáp trả trong những ngày đầu tháng 6 này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất