Đối thủ mới của Honda SH rục rịch ra mắt khách Việt: Giá bán không tưởng, thiết kế đẹp hút mắt

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2021 11:08:40(GMT+7)
Đối thủ mới của Honda SH rục rịch ra mắt khách Việt: Giá bán không tưởng, thiết kế đẹp hút mắt

(Techz.vn) Bộ đôi đối thủ mới của Honda SH lộ diện với giá bán không tưởng khiến dân tình không khỏi sửng sốt.

Nhằm đánh dấu 75 năm ra mắt, hãng xe Ý Vespa đã cho ra mắt bộ đôi Vespa Primavera và Vespa GTS phiên bản đặc biệt với tên gọi 75th Anniversary tại thị trường Thái Lan. Mới đây, bộ đôi Vespa Primavera và Vespa GTS phiên bản đặc biệt cũng đã ra mắt thị trường Trung Quốc với giá bán lần lượt là 38.800 NDT (141,67 triệu đồng) và 58.800 NDT (khoảng 214,7 triệu đồng).

Bộ đôi Vespa Primavera và Vespa GTS bản đặc biệt ra mắt Trung Quốc

Về thiết kế, Vespa Primavera và Vespa GTS phiên bản đặc biệt không có nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hành. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt này sở hữu thêm nhiều chi tiết ấn tượng như yên xe màu xám khói, bộ vành hoa mai màu xám chì dày dặn, hay các chi tiết được mạ chrome như logo, chắn bùn, viền đồng hồ, gương chiếu hậu, ốp ống xả,…

Thiết kế của Vespa Primavera và Vespa GTS bản đặc biệt

Ngoài những chi tiết kể trên, phiên bản đặc biệt của Vespa Primavera và Vespa GTS còn được bổ sung thêm các tùy chọn đi kèm là túi da với thiết kế hình tròn. Các trang bị hiện đại trên xe gồm có màn hình màu TFT 4,3 inch và hệ thống ứng dụng thông minh Vespa MIA giúp mang lại những trải nghiệm thông tin giải trí cho xe.

Một số điểm ấn tượng trên phiên bản đặc biệt

Bên cạnh những thay đổi kể trên, bộ đôi Vespa Primavera và Vespa GTS bản đặc biệt vẫn tiếp tục sử dụng khối động cơ 125cc giống phiên bản hiện hành. Xe cũng vẫn được trang bị hệ thống bó cứng phanh ABS nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình di chuyển.

Các chi tiết nổi bật của Vespa Primavera và Vespa GTS bản đặc biệt

Việc bộ đôi Vespa Primavera và Vespa GTS bản đặc biệt được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc được xem là dấu hiệu cho thấy mẫu xe này sắp sửa ra mắt các thị trường khác, trong đó có Việt Nam. Nếu được về Việt Nam, bộ đôi Vespa Primavera và Vespa GTS bản đặc biệt sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu Honda SH. Tuy nhiên, Vespa Primavera và Vespa GTS bản đặc biệt sẽ khó có thể cạnh tranh với Honda SH nếu vẫn có mức giá đắt đỏ như ở thị trường Trung Quốc.

 

Cận cảnh Mitsubishi Outlander 2022 giá 593 triệu tại đại lý: Đẹp thách thức Honda CR-V, Mazda CX-5

(Techz.vn) Hình ảnh thực tế của Mitsubishi Outlander tại đại lý đang khiến dân tình phát cuồng vì đẹp thách thức Honda CR-V và Mazda CX-5.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất