Honda khẳng định sẽ cho ra mắt mẫu xe mới tại Việt Nam, kì vọng có giá rẻ hơn Honda Vision 2021

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2022 17:44:57(GMT+7)
Honda khẳng định sẽ cho ra mắt mẫu xe mới tại Việt Nam, kì vọng có giá rẻ hơn Honda Vision 2021

(Techz.vn) Honda sẽ sớm cho ra mắt mẫu xe ga mới tại thị trường Việt, với giá bán được kì vọng rẻ hơn Honda Vision 2021.

Trong sự kiện ra mắt Honda Air Blade 160, Honda Việt Nam cũng đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến mẫu xe ga điện sắp ra mắt thị trường nước ta. Nhiều người cho rằng mẫu xe điện mà Honda đề cập đến chính là dòng xe ga điện Honda U-Go.

Nhiều khả năng Honda U-Go sẽ sớm được ra mắt khách Việt

Cụ thể, phía Honda Việt Nam cho hay, hãng sẽ sớm đưa dòng xe điện mới vào thị trường Việt Nam và kinh doanh song song với các sản phẩm xe xăng hiện tại như Honda Vision, Honda Air Blade cùng nhiều mẫu xe hiện hành khác. Mặc dù Honda Việt Nam chưa tiết lộ thông tin cụ thể của mẫu xe nhưng khả năng cao mẫu xe này là Honda U-Go khi cách đây không lâu hãng đã đăng kí quyền bảo hộ kiểu dáng dành cho mẫu Honda U-Go. 

Honda U-Go đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc

Honda U-Go là mẫu xe ga điện hiện đang được phân phối chính hãng tại thị trường Trung Quốc. Bên cạnh các dòng xe điện, Honda U-Go còn có thể được xem là đối thủ tiềm năng của các dòng xe ga cỡ nhỏ như Honda Vision hay Yamaha Janus.

Honda U-Go có thể thay thế Honda Vision tại Việt Nam

Về hiệu năng, Honda U-Go có 2 tùy chọn về gói pin, bao gồm gói pin 800W với công suất tối đa 1,6 mã lực và gói pin 1,2 kW với công suất 2,4 mã lực. Với 2 gói pin này, đàn em của Honda Vision có tốc độ tối đa lần lượt là 43 km/h và 53 km/h. Sức mạnh của Honda U-Go đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dùng trong khu vực nội đô.

Theo giới thạo xe, giá bán của Honda U-Go sẽ rẻ hơn đáng kể so với Honda Vision. Nếu vậy, Honda U-Go hứa hẹn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng mới” của Honda tại thị trường Việt trong thời gian tới.

Honda Air Blade 160 mới được ra mắt thị trường Việt

Bên cạnh kế hoạch mở bán xe điện, Honda Việt Nam cũng đề ra kì vọng sẽ bán được 300.000 xe Honda Air Blade mỗi năm. Ngoài Honda Vision, Honda SH, mẫu xe Honda Air Blade cũng được xem là một trong những mẫu xe ga khách của Honda tại thị trường Việt trong thời gian qua. Với sự ra mắt của Honda Air Blade 160, mẫu xe ga thể thao này hứa hẹn sẽ còn đắt hàng hơn trong thời gian tới. 

 

Cận cảnh diện mạo thực tế của Honda Air Blade 2023, về đại lý với giá bán hấp dẫn

(Techz.vn) Những hình ảnh thực tế của Honda Air Blade 2023 đang thu hút sự chú ý của khách Việt dù mới ra mắt với giá cao nhất 57,2 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất