Lộ diện mẫu xe ga 'thách thức' Honda Air Blade với giá 22 triệu, đẹp không kém xe nhập Honda Vario

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 09/05/2021 20:19:20(GMT+7)
Lộ diện mẫu xe ga 'thách thức' Honda Air Blade với giá 22 triệu, đẹp không kém xe nhập Honda Vario

(Techz.vn) Mẫu xe ga thể thao có nhiều điểm tương đồng với Honda Vario đang thu hút được không ít sự chú ý của dư luận trong những ngày qua.

Mới đây, hình ảnh của một mẫu xe ga thể thao có nhiều điểm tương đồng với Honda Vario (hay còn gọi là Honda Click) đã thu hút được không ít sự chú ý của người dùng. Theo thông tin được biết, mẫu xe này được sản xuất bởi một hãng xe máy tại Philippines và có tên gọi là Motorstar EasyRide 150RS.

Motorstar EasyRide 150RS phiên bản nhái của Honda Vario

Nhìn tổng quan, thiết kế của Motorstar EasyRide 150RS có nhiều điểm tương đồng với mẫu xe Honda Vario của hãng xe Nhật Bản, đặc biệt là ở thân xe, yên xe, đèn báo dừng. Tuy nhiên phần mặt nạ đầu xe của Motorstar EasyRide 150RS được tinh chỉnh theo hướng bo tròn hơn so với bản chính Honda Vario.

Motorstar EasyRide 150RS có nhiều điểm tương đồng với Honda Vario

Bên cạnh đó, trong khi Honda Vario sử dụng đèn pha dạng LED thì Motorstar EasyRide 150RS chỉ được trang bị đèn pha dạng bóng halogen. Ngoài ra, các trang bị của Motorstar EasyRide 150RS có thể kể đến như mặt đồng hồ dạng analog giúp hiển thị các thông số cơ bản như tốc độ, mức tiêu hao nhiên liệu cũng như quãng đường đi được của xe. Ở phần đầu xe, Motorstar EasyRide 150RS còn có thêm hai hộc đựng đồ đủ để người dùng có thể nhét điện thoại hoặc các vật dụng nhỏ.

Hiện vẫn chưa rõ thông số kĩ thuật và động cơ của Motorstar EasyRide 150RS

Hiện tại vẫn chưa rõ các thông số kĩ thuật cũng như sức mạnh động cơ của Motorstar EasyRide 150RS. Tuy nhiên nhiều người nhận định rằng, Motorstar EasyRide 150RS nhiều khả năng sẽ “đuối sức” hơn so với bản gốc Honda Vario. Tại thị trường Indonesia, Motorstar EasyRide 150RS được phân phối với mức giá khá hấp dẫn, chỉ 45.000 peso (khoảng 22 triệu đồng). Như vậy, so với Honda Vario, giá bán của Motorstar EasyRide 150RS được cho là “dễ thở” hơn.

Motorstar EasyRide 150RS có giá bán chỉ 22 triệu đồng

Tại thị trường Indonesia, Motorstar EasyRide 150RS cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe Honda Vario cùng nhiều mẫu xe trong phân khúc xe ga thể thao. Nhiều người cho rằng nếu Motorstar EasyRide 150RS về Việt Nam, mẫu xe này sẽ đối đầu với Honda Air Blade hay Yamaha NVX 155 2021.

Việc các mẫu xe ăn khách của Honda bị đạo nhái thiết kế không phải là chuyện hiếm gặp. Trước đó không lâu nhiều người cũng vô cùng ngạc nhiên khi mẫu xe số Atlas SH50 có nhiều điểm giống với mẫu xe ga ăn khách Honda SH.

 

Honda SH Mode 'khốn đốn' trước đối thủ giá rẻ mới: Chỉ 43 triệu, thiết kế đẹp hút hồn

(Techz.vn) Mẫu xe này hứa hẹn sẽ khiến Honda SH Mode điêu đứng khi về Việt Nam nhờ thiết kế đẹp mắt cùng giá bán hấp dẫn chỉ 43 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất