Mức giá mới của Honda Vision 2022 sau điều chỉnh: Tăng nhẹ, về đại lý sẽ có giá bao nhiêu?

Nhật Minh, 01/04/2023 11:58:24(GMT+7)
Mức giá mới của Honda Vision 2022 sau điều chỉnh: Tăng nhẹ, về đại lý sẽ có giá bao nhiêu?

Mẫu xe Honda Vision 2022 được điều chỉnh mức giá mới, tăng nhẹ so với giá bán trước khiến khách Việt bất ngờ.

Vào ngày 1/4, Honda Việt Nam công bố mức giá mới của nhiều mẫu xe hiện đang được bán tại thị trường nước ta, trong đó có mẫu xe ga quốc dân Honda Vision. Theo đó, giá xe Honda Vision đã tăng nhẹ từ 400 - 500 nghìn đồng (tùy theo từng phiên bản).

 

Cụ thể, Honda Vision 2022 bản tiêu chuẩn sẽ được bán ra với mức giá mới là 31,69 triệu đồng. Giá bán mới của Honda Vision 2022 bản Cao cấp và bản Đặc biệt lần lượt là 33,39 triệu đồng và 34,79 triệu đồng. So với giá bán cũ, giá bán mới của các phiên bản này đã tăng thêm 400 nghìn đồng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mức giá của Honda Vision 2022 sẽ còn chênh cao hơn khi về đại lý.

 

Trong khi đó, Honda Vision 2022 bản Thể thao có mức tăng giá 500 nghìn đồng, lên 37,09 triệu đồng. Mức giá mới của Honda Vision 2022 sẽ được áp dụng bắt đầu từ ngày 1/4/2023. Bên cạnh Honda Vision, một số mẫu xe ga khác của Honda như Honda Air Blade, Honda LEAD, Honda Vario, Honda SH Mode hay Honda SH cũng tăng giá trong thời gian này.

Honda Việt Nam cho hay nguyên nhân của sự điều chỉnh là do bối cảnh biến động kinh tế toàn cầu ảnh hưởng tới thị trường nguyên vật liệu, dẫn đến sự thay đổi giá bán các nguyên liệu đầu vào có tác động trực tiếp lên giá thành sản xuất.

 

Honda Vision là mẫu xe ga ăn khách nhất nhì thị trường Việt nhờ kiểu dáng nhỏ gọn cùng thiết kế sang trọng. Qua nhiều lần nâng cấp, hiện Honda Vision thế hệ mới nhất không chỉ sở hữu diện mạo bắt mắt mà còn có nhiều trang bị hiện đại so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Những tính năng đáng chú ý trên Honda Vision gồm có cốp xe với cổng sạc điện thoại, chìa khóa thông minh Smartkey, cụm đồng hồ với giao diện rõ nét, vành đúc với thiết kế 6 chấu,…

 

Tại phân khúc xe ga cỡ nhỏ, Honda Vision cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Janus cùng một số mẫu xe máy điện. Tuy nhiên, so với các đối thủ, Honda Vision vẫn chiếm được nhiều cảm tình từ phía người dùng Việt và đạt doanh số cao ngất ngưởng hàng tháng.

 

Thêm một mẫu xe Trung Quốc gia nhập thị trường Việt, lấy giá bán 342 triệu để 'đè bẹp' Honda CR-V

Mẫu xe Trung Quốc giá 342 triệu đồng chuẩn bị gia nhập thị trường Việt, đối đầu với Honda CR-V, Hyundai Tucson bằng nhiều trang bị ấn tượng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất