Vợ chồng Việt biến Mercedes Sprinter thành 'ngôi nhà di động' siêu đẹp chỉ với 580 triệu

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 27/04/2020 11:29:35(GMT+7)
Vợ chồng Việt biến Mercedes Sprinter thành 'ngôi nhà di động' siêu đẹp chỉ với 580 triệu

(Techz.vn) Thời gian thi công 'ngôi nhà di động' này kéo dài trong 3 tháng với tổng chi phí chỉ khoảng 40.000 USD.

Một cặp vợ chồng người Việt tại Mỹ đăng tải ảnh chiếc Mercedes-Benz Sprinter độ theo phong cách "ngôi nhà di động" của họ. Chiếc xe được cặp vợ chồng mua cũ với mức giá 15.000 USD (khoảng 345 triệu đồng).

Sau đó, họ đã dành mỗi ngày 10 tiếng trong vòng 3 tháng để độ lại khoang nội thất của xe. Tổng chi phí độ hết khoảng 25.000 USD (khoảng 575 triệu đồng). Những chiếc xe này được gọi chung là campervan.

Bên trong Mercedes-Benz Sprinter có đầy đủ tiện nghi cơ bản và được bố trí hợp lí. Toilet và phòng tắm đứng được bố trí ngay sau lưng ghế lái. Toilet có 2 ngăn, tác dụng tách riêng nước tiểu và phân, phân đưa vào một thùng chứa bên dưới và sẽ được thay thế mỗi tuần 1 lần.

Hệ thống đèn được bố trí nhằm tạo nên sự ấm cúng. Để phù hợp với sở thích, cặp đôi người Việt còn thiết kế riêng vị trí để có thể mang theo những vật dụng như guitar, ukele, sách...

Bếp nấu ăn được đặt bên ngoài không gian xe nhằm giảm thiếu mùi thức ăn khi nấu nướng. Ngoài ra, họ cũng lắp đặt hệ thống quạt hút gió hai chiều bên trong xe để sử dụng khi cần thiết.

Bàn ăn khi không sử dụng có thể gập lại
để trở thành giường ngủ.

 

Hàng tháng, số tiền chủ yếu mà họ cần chi là tiền xăng và tiền đi chợ, mua thêm đồ sinh hoạt khi cần thiết.

 

Mercedes-Benz G63 của Ronaldo có bản độ siêu hiếm số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay

(Techz.vn) Ronaldo có thể sẽ phải cân nhắc mua thêm chiếc Mercedes-Benz G-Class này vì chất lượng ngoại thất và nội thất được nâng tầm rất nhiều so với bản thường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất