Toyota Yaris Cross 2023 rục rịch ra mắt, hé lộ loạt nâng cấp làm khó các đối thủ trong phân khúc

Nhật Minh, 05/03/2023 21:10:00(GMT+7)
Toyota Yaris Cross 2023 rục rịch ra mắt, hé lộ loạt nâng cấp làm khó các đối thủ trong phân khúc

Toyota Yaris Cross 2023 sẽ ra mắt trong thời gian tới với nhiều nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo.

Theo một số nguồn tin, mẫu xe Toyota Yaris Cross 2023 mới sẽ chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan vào quý 3 hoặc quý 4 năm nay. Được biết, Toyota Yaris Cross 2023 sẽ được xây dựng dựa trên mẫu Yaris Ativ hiện tại.

 

Đối với Toyota Yaris Ativ, đây được coi là mẫu xe sinh thái được ưa chuộng nhất tại thị trường Thái Lan hiện nay. Được xây dựng trên nền tảng DNGA mới vừa linh hoạt và diện tích sử dụng rộng, Toyota Yaris Cross 2023 hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại thị trường này sau khi ra mắt.

 

Và về sức mạnh động cơ, Toyota Yaris Cross 2023 được cho là sẽ có 2 tùy chọn, bao gồm động cơ xăng 1,5 lít và động cơ xăng hybrid 1,5 lít kết hợp hoạt động với một động cơ điện để điều khiển xe.Tuy nhiên, thông số cụ thể của Toyota Yaris Cross 2023 vẫn chưa được công bố. Khả năng cao sức mạnh của Toyota Yaris Cross 2023 sẽ không có quá nhiều chênh lệch so với phiên bản hiện hành.

 

Rất có thể phiên bản Toyota Yaris Cross 2023 dành cho thị trường Thái Lan sẽ không giống với phiên bản được bán tại Nhật Bản. Toyota Yaris Cross 2023 bản Thái Lan sẽ có thiết kế, cấu tạo và tính năng riêng. khác biệt và cũng có thể được coi là phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á.

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Thái Lan Rất có thể Honda WR-V - mẫu xe cũng được đồn đoán là sẽ ra mắt trong năm nay. Hiện giá bán và ngày ra mắt chính thức của Toyota Yaris Cross 2023 vẫn chưa được tiết lộ.

 

Mẫu xe điện giá 550 triệu chốt lịch ra mắt vào tháng 4, khuấy đảo phân khúc với diện mạo bắt mắt

Mẫu xe điện Changan Shenlan S7 sẽ ra mắt trong tháng 4 tới với giá dự kiến 550 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất