Mitsubishi XFC rục rịch mở bán thương mại, sẵn sàng 'ngáng đường' Kia Seltos

Nhật Minh, 05/03/2023 14:59:00(GMT+7)
Mitsubishi XFC rục rịch mở bán thương mại, sẵn sàng 'ngáng đường' Kia Seltos

Mitsubishi XFC sẽ sớm được mở bán thương mại trong năm 2023 này và cạnh tranh trực tiếp với những cái tên như Kia Seltos hay Toyota Corolla Cross.

Mitsubishi Motors gần đây đã công bố những hình ảnh về mẫu xe ý tưởng XFC mới của mình, một chiếc SUV hạng B sẽ cạnh tranh với Honda HR-V, Toyota Corolla Cross, Mazda CX-30. Theo một số nguồn tin, mẫu xe Mitsubishi XFC này sẽ sớm được mở bán thương mại tại Thái Lan trong năm nay với nhiều chi tiết đáng chú ý.

 

Thời gian đầu, hãng sẽ tập trung bán Mitsubishi XFC ở Đông Nam Á trước, bao gồm cả Thái Lan và Việt Nam.Với kích thước nhỏ gọn, Mitsubishi XFC tập trung nhấn mạnh vào tính linh hoạt trong sử dụng. Mitsubishi XFC có thiết kế hiện đại, góc cạnh, xen lẫn với các đường nét thể thao, hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt mới trong phân khúc.

 

Không gian nội thất của Mitsubishi XFC chủ yếu sẽ tập trung vào sự thoải mái của lái xe và hành khách, đặc biệt là khu vực ở hàng thứ hai. Mitsubishi sẽ tập trung vào sự rộng rãi cùng với việc lựa chọn vật liệu mềm xung quanh khu vực hành khách làm cho người ngồi cảm thấy được bao bọc và bảo vệ.

Mitsubishi XFC sẽ đi kèm tới 4 chế độ lái bao gồm Normal Normal, Wet Rain, Gravel và Mud. Mitsubishi XFC hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm lái thú vị vì không có nhiều mẫu B-SUV tại Thái Lan được trang bị đa dạng về chế độ lái như trên.

 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hãng vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về sức mạnh của chiếc xe và vẫn chưa chắc chắn rằng Mitsubishi XFC sẽ là một chiếc xe điện. Dù vậy, với những điểm kể trên, Mitsubishi XFC quả thực là mẫu SUV đáng mong đợi trong phân khúc xe cỡ B tại Thái Lan trong thời gian tới.

 

Mẫu xe điện giá 550 triệu chốt lịch ra mắt vào tháng 4, khuấy đảo phân khúc với diện mạo bắt mắt

Mẫu xe điện Changan Shenlan S7 sẽ ra mắt trong tháng 4 tới với giá dự kiến 550 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất