Hyundai Creta thế hệ mới rục rịch ra mắt, dùng chung trang bị và thiết kế với Hyundai Accent 2023

Nhật Minh, 26/03/2023 10:25:00(GMT+7)
Hyundai Creta thế hệ mới rục rịch ra mắt, dùng chung trang bị và thiết kế với Hyundai Accent 2023

Hyundai Creta 2024 thế hệ mới sẽ có nhiều nâng cấp ấn tượng trong cả thiết kế lẫn trang bị cùng nhiều điểm chung với đàn anh Hyundai Accent 2023.

Vừa qua, Hyundai Ấn Độ đã cho ra mắt mẫu sedan Verna thế hệ mới (Hyundai Accent) với nhiều tính năng hàng đầu phân khúc và động cơ xăng tăng áp mới. Dự kiến, Hyundai Creta 2024 thế hệ mới cũng sẽ chia sẻ nội thất và tính năng từ mẫu Hyundai Accent cùng nhà.

Hyundai đã bán Creta facelift tại một số thị trường quốc tế. Tuy nhiên, gã khổng lồ Hàn Quốc cho biết Creta mới sẽ nhận được một số thay đổi về thiết kế và nội thất dành riêng cho Ấn Độ. Hyundai Creta 2024 được cho là sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023.

 

Hyundai Creta 2024 sắp ra mắt có sẵn với hai tùy chọn động cơ – xăng NA 1,5 lít và động cơ diesel tăng áp 1,5 lít. Hyundai gần đây đã ngừng sản xuất động cơ xăng tăng áp 1.4L do động cơ này sẽ không được nâng cấp để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải BS6 Giai đoạn II. Hyundai Creta mới sẽ nhận được động cơ xăng tăng áp 1.5L 4 xi-lanh tương tự như trên mẫu Hyundai Accent. Hệ truyền động này có khả năng sản sinh công suất 160 mã lực và mô-men xoắn 253 Nm, mạnh hơn so với động cơ tăng áp 1.4L. Creta 1.5L turbo mới sẽ là chiếc SUV mạnh mẽ nhất trong phân khúc của nó.

Hyundai Creta 2024 nhiều khả năng sẽ chia sẻ kiểu dáng nội thất với mẫu sedan Hyundai Accent mới. Hyundai Creta 2024 dự kiến ​​sẽ có thiết lập màn hình kép tích hợp – một cho màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng và một cho màn hình trình điều khiển kỹ thuật số. Hyundai Creta 2024 cũng sẽ có ghế trước mới với chức năng thông gió và sưởi ấm. Hơn nữa, Hyundai Creta 2024 cũng có khả năng nhận được các điều khiển thông tin giải trí và khí hậu có thể chuyển đổi của Hyundai Accent.

 

Hyundai Creta 2024 dành cho thị trường Ấn Độ sẽ mang một thiết kế khác và có một số tinh chỉnh so với các phiên bản hiện đang được mở bán tại các thị trường quốc tế. Tương tự như Hyundai Accent, Hyundai Creta mới dự kiến ​​sẽ có lưới tản nhiệt phía trước dạng viên ngọc tham số, đèn chạy ban ngày và đèn hậu LED được kết nối. Biến thể Creta Turbo cũng sẽ nhận được một vài thay đổi về thiết kế và nội thất.

Hyundai Creta mới cũng sẽ chia sẻ công nghệ ADAS với Hyundai Accent mới. Công nghệ ADAS dựa trên Radar-Camera cung cấp các tính năng như phanh khẩn cấp tự động, giám sát điểm mù, tránh va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng sẽ là lợi thế giúp Hyundai Creta 2024 tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc.

 

Honda trình làng 'hậu duệ' của Honda SH với giá chỉ 37 triệu, dễ trở thành 'vua doanh số' mới

Mẫu xe cùng nhà với Honda SH vừa ra mắt với mức giá chỉ 37 triệu đồng, hứa hẹn sẽ trở thành 'vua tay ga thế hệ mới'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất