Lộ diện Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Phụ tùng xuất sắc 2021 của Honda Việt Nam

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 08/03/2022 16:58:19(GMT+7)
Lộ diện Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Phụ tùng xuất sắc 2021 của Honda Việt Nam

(Techz.vn) Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Phụ tùng xuất sắc 2021 của Honda đã diễn ra thành công với các vòng thi hấp dẫn.

Trải qua 25 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt, Honda Việt Nam đã từng bước trở thành một trong những nhà sản xuất và kinh doanh xe máy hàng đầu tại nước ta. Không chỉ trở thành hãng xe được nhiều người Việt tin dùng nhờ dải sản phẩm đa dạng và chất lượng hàng đầu, Honda Việt Nam còn mang đến dịch vụ sau bán hàng “chiều lòng” khách Việt.

Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, Honda Việt Nam đã và đang chú trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động dịch vụ sau bán hàng, trong đó có việc tổ chức hội thi “Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Phụ tùng xuất sắc 2021”. Hội thi này lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1999 với tên gọi Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ giỏi toàn quốc và được mở rộng nội dung vào năm 2020. Đây là sân chơi thường niên với sự tham gia của gần 5.000 Kỹ thuật viên, Kỹ thuật trưởng và hơn 1.700 Nhân viên Phụ tùng đến từ các hệ thống HEAD và Trạm dịch vụ trên toàn quốc.

“Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Phụ tùng xuất sắc 2021” được khởi động từ năm 2021 đến nay với vòng sơ loại lý thuyết và vòng bán kết (cả Lý thuyết và Thực hành). Vòng chung kết của cuộc thi này diễn ra vào ngày 3/3 vừa qua với 3 phần thi Lý thuyết, Thực hành và Xử lý tình huống.

Trải qua những vòng tuyển chọn và thi đấu cam go, Honda Việt Nam đã tìm ra những cái tên xứng đáng nhất trong cuộc thi năm nay. Cụ thể, đối với hạng mục Kỹ thuật trưởng, các giải Nhất, Nhì và Ba lần lượt thuộc về anh Nguyễn Đức Cường (Hòa Bình Minh 1), Chu Đức Tài (Thắng Lợi 2) và Trần Đăng Thiện (Khường Ngân 1)  trong khi ở hạng mục Kỹ thuật viên, anh Nguyễn Xuân Thăng (Việt Long 1), Nguyễn Văn Thật (Visacoop1) và Lương Văn Hưng (Nhung Hồng 1) lần lượt giành giải Nhất, Nhì và Ba. Trong khi đó, ở hạng mục Nhân viên Phụ tùng, trải qua 3 phần thi chính là Kỹ năng quản lý phụ tùng & Thuyết trình xử lý tình huống và Lý thuyết, Honda Việt Nam đã tìm ra 3 Nhân viên Phụ tùng xuất sắc nhất là Nguyễn Lương Bằng (Toàn Trung 3), Lê Bích Thủy (Tiến Thu 2) và Hoàng Thị Bích Vân (Hồng Hạnh 3), đại diện cho hơn 1.700 thí sinh trong cuộc thi.

Cuộc thi “Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Phụ tùng xuất sắc 2021” đã khép lại thành công tốt đẹp với những phần thi hấp dẫn cùng sự góp mặt của hàng nghìn nhân viên, kỹ thuật viên dịch vụ của Honda Việt Nam. 

Nhờ đó, tay nghề cũng như kinh nghiệm của họ cũng được nâng cao đáng kể, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng cao nhất dành cho khách Việt trong thời gian tới.

 

Đối thủ giá rẻ của Kia Seltos rục rịch về nước, hé lộ thiết kế và trang bị 'chiều lòng' khách Việt

(Techz.vn) Mẫu xe giá rẻ cạnh tranh Honda HR-V, Kia Seltos rục rịch về ra mắt khách Việt trong năm nay với thiết kế ấn tượng cùng loạt trang bị gây sốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất