Lô ô tô điện giá 241 triệu đồng đầu tiên về đại lý, loạt xe giá rẻ sắp bị thay thế?

Mai Lý, 03/02/2023 15:55:25(GMT+7)
Lô ô tô điện giá 241 triệu đồng đầu tiên về đại lý, loạt xe giá rẻ sắp bị thay thế?

Mẫu ô tô điện có giá rẻ hơn cả Hyundai Grand i10 đã cập bến đại lý và sẵn sàng được bán ra trong thời gian sớm nhất.

Wuling Bingo là một trong những mẫu xe điện mới được mong đợi nhất ở Trung Quốc trong năm nay. Theo kế hoạch, mẫu ô tô điện mini này sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường nội địa vào tháng 2 này. Mặc dù chưa ra mắt nhưng lô xe Wuling Bingo đầu tiên cũng đã cập bến các đại lý ở Trung Quốc.

 

Cũng giống như mẫu xe cùng nhà Wuling Mini EV, Wuling Bingo có diện mạo nhỏ gọn và thiết kế tương đối tối giản. Wuling Bingo có kích thước chi tiết dài x rộng x cao lần lượt là 3950 x 1708 x 1580 mm, với chiều dài cơ sở là 2560 mm và trọng lượng 1460 kg. Wuling Bingo là mẫu xe mini chở khách chạy hoàn toàn bằng điện lớn nhất mang thương hiệu Wuling cho đến nay.

 

Wuling Bingo có năm cửa và bốn chỗ ngồi. Nội thất của Wuling Bingo gây ấn tượng với ghế bọc da kiểu hoài cổ, vô-lăng hai chấu hình tròn khá lớn và màn hình một mảnh cong nhẹ cho bảng đồng hồ và thông tin giải trí. Bộ chọn chế độ lái được đặt giữa các ghế và nó có một khay đựng cốc duy nhất. Màu sắc khoang cabin được bố trí tương phản, dễ gây ấn tượng với người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, với kích thước khá khiêm tốn, không gian khoang nội thất của Wuling Bingo khá chật và không quá thỏa mái.

 

Wuling Bingo cung cấp cho người dùng nội địa 2 tùy chọn về động cơ, bao gồm động cơ đơn dẫn động cầu sau với công suất 41 mã lực và 110 Nm và động cơ đơn với công suất 68 mã lực và 150 Nm. Đối với tùy chọn động cơ đầu tiên, Wuling Bingo có tốc độ tối đa là 100 km/h cùng phạm vi hoạt động lên tới 170 km trong một lần sạc. Đối với tùy chọn động cơ còn lại, Wuling Bingo có tốc độ tối đa lại là 100 km/h với phạm vi hoạt động lên tới 312 km.

 

Theo kế hoạch, Wuling Bingo sẽ được bán ra thị trường với mức giá khởi điểm từ 10.300 USD (tương đương 241 triệu đồng). Hiện vẫn chưa rõ hãng Wuling có giới thiệu Wuling Bingo tại các thị trường quốc tế khác hay không. Nhiều người cho rằng với mức giá này, Wuling Bingo hoàn toàn có thể thay thế được loạt ô tô giá rẻ như Hyundai Grand i10 khi về Việt Nam.

 

Mitsubishi Xpander Cross 2023 chốt giá bán 580 triệu đồng, dễ thành hàng 'hot' nhờ loạt trang bị đán

Mitsubishi Xpander Cross 2023 chính thức trình làng với mức giá 580 triệu đồng cùng trang bị và thiết kế 'một chín một mười' với đàn anh Mitsubishi Xpander.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất