Honda mở bán mẫu xe ga mới giá chỉ 23 triệu đồng, Honda Vision chịu 'lép vế' về thiết kế và trang bị

Nhật Minh, 11/02/2023 22:30:00(GMT+7)
Honda mở bán mẫu xe ga mới giá chỉ 23 triệu đồng, Honda Vision chịu 'lép vế' về thiết kế và trang bị

Sau nhiều ngày chờ đợi, mẫu xe ga Honda giá 23 triệu đã chính thức về tay khách hàng, hứa hẹn gây sốt với diện mạo không kém Honda Vision.

Sau khi được giới thiệu tại Ấn Độ, mẫu xe ga Honda Activa 6G Smartkey Edition đã chính thức được giao đến tay người dùng nội địa. Honda Activa 6G bản Smartkey Edition là phiên bản mới nhất của mẫu xe ga ăn khách Activa 6G ở Ấn Độ và được bán ra với mức giá khởi điểm từ 80.537 Rs (khoảng 23 triệu đồng).

 

Điểm thay đổi lớn nhất trên Honda Activa 6G Smartkey Edition chính là ở hệ thống chìa khóa thông minh, giúp người lái có thể dễ dàng thao tác mà không cần đến chìa khóa vật lý trên mẫu xe này. Chìa khóa thông minh trên Honda Activa 6G Smartkey Edition có thể dùng để mở/khóa xe, mở nắp bình xe và định vị.

 

Ngoài thay đổi kể trên, Honda Activa 6G bản Smartkey Edition vẫn giữ nguyên thiết kế, trang bị và động cơ giống như các phiên bản hiện hành. Honda Activa 6G Smartkey Edition tiếp tục sử dụng đèn pha đơn có đèn báo rẽ ở phía trước, trang trí mạ crôm trên tấm chắn bùn, chắn bùn trước cùng màu thân xe và thanh vịn một mảnh.

 

Tuy nhiên, Honda Activa 6G bản Smartkey Edition có bánh xe hợp kim được thiết kế mới có màu đen giúp diện mạo của xe trở nên thể thao và cá tính hơn. Ngoài ra, Honda Activa 6G Smartkey Edition còn cung cấp cho người dùng tới 6 tùy chọn về màu sắc, giúp đa dạng hóa lựa chọn của người dùng.

 

Honda Activa 6G Smartkey Edition cũng không có thay đổi về động cơ khi tiếp tục sử dụng khối động cơ xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, dung tích 109,51cc. Khối động cơ trên Honda Activa 6G Smartkey Edition đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải BS6 và có sức mạnh tương đương với mẫu Honda Vision hiện đang được bán tại thị trường Việt.

Honda Activa 6G hiện đang là mẫu xe ga cỡ nhỏ ăn khách nhất thị trường Ấn Độ. Honda Activa 6G có thể được xem là mẫu xe thay thế Honda Vision tại thị trường này. Tuy nhiên, có thể thấy rằng giá bán của Honda Activa 6G rẻ hơn đáng kể nếu so với Honda Vision ở Việt Nam.a

 

Đại lý 'úp mở' về mẫu SUV cỡ B giá rẻ mới: Chỉ từ 316 triệu, thiết kế 'ăn đứt' Toyota Corolla Cross

Mẫu SUV cỡ B với giá chỉ hơn 300 triệu đồng sắp được mở bán khiến Toyota Corolla Cross cùng loạt đối thủ 'lo ngay ngáy'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất