Toyota Innova sắp có thêm phiên bản hoàn toàn mới, hé lộ nâng cấp khiến Mitsubishi Xpander 'đau đầu'

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 19/02/2022 08:16:40(GMT+7)
Toyota Innova sắp có thêm phiên bản hoàn toàn mới, hé lộ nâng cấp khiến Mitsubishi Xpander 'đau đầu'

(Techz.vn) Phiên bản mới nhất của Toyota Innova rục rịch ra mắt với loạt nâng cấp ấn tượng, hứa hẹn sẽ khiến Mitsubishi Xpander phải dè chừng.

Sau nhiều đồn đoán trước đó, hang Toyota đã chính thức lên tiếng về việc sản xuất và cho ra mắt phiên bản hybrid của mẫu MPV Toyota Innova. Theo đó, Toyota Innova hybrid sẽ được sản xuất tại Indonesia và được biết đến với tên gọi Kijang Innova hybrid trong tháng 10 năm nay.

Toyota Innova hybrid sẽ ra mắt trong tháng 10 năm nay

Phiên bản hybrid của Toyota Innova sẽ tiếp tục cạnh tranh với những cái trên trong cùng phân khúc như Suzuki XL7 và Mitsubishi Xpander tại thị trường Đông Nam Á. Việc Toyota Innova bản hybrid được lắp ráp tại Indonesia cũng là tín hiệu cho thấy khả năng cao phiên bản này cũng sẽ sớm được về Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc.

Toyota Innova hybrid hứa hẹn sẽ làm khó Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về hệ dẫn động của Toyota Innova hybrid. Ở bản hiện hành, Toyota Innova bản Indonesia sử dụng 2 tùy chọn về động cơ, bao gồm động cơ xăng 2.0L và động cơ diesel 2.4L. Dự kiến hệ truyền động hybrid mới trên Toyota Innova không chỉ sở hữu sức mạnh ấn tượng mà còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể so với các phiên bản hiện hành.

Toyota Innova hybrid sẽ có thêm nhiều nâng cấp trong trang bị

Bên cạnh đó, Toyota Innova hybrid nhiều khả năng cũng sẽ tiếp tục sở hữu những nâng cấp mới được Toyota giới thiệu trên bản hiện hành. Theo đó, đối thủ đáng gờm của Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 sẽ sở hữu hệ thống T Intouch tương tự như các mẫu xe cùng nhà Toyota Camry, Toyota Avanza, Veloz hay Corolla Altis.

Với hệ thống này, Toyota Innova hybrid sẽ sở hữu các tính năng thông minh như Find my car (cung cấp thông tin về chỗ đỗ cuối cùng của xe), Stole vehecile Tracking (cung cấp thông tin về vị trí của xe trong trường hợp xe bị đánh cắp), E-Care (nhắc nhở về lịch bảo dưỡng định kì), Vehicle Info (cập nhật về tình trạng của xe và đưa ra cảnh báo), Road Assistance (gọi cứu hộ thông qua tính năng SOS), Trip Driving Update (lưu trữ dữ liệu của mọi chuyến đi),…

Giá bán của Toyota Innova hybrid vẫn chưa được tiết lộ

Giá bán của Toyota Innova hybrid vẫn chưa được tiết lộ. Ở các phiên bản hiện hành, đối thủ của Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 hiện đang được bán ra với mức giá khởi điểm từ 407,8 triệu rupiah (khoảng 649 triệu đồng).

 

Honda HR-V 2022 chốt lịch ra mắt, thiết kế và trang bị hứa hẹn 'soán ngôi' Toyota Corolla Cross

(Techz.vn) Honda HR-V 2022 chốt lịch ra mắt với loạt nâng cấp ấn tượng, hứa hẹn sẽ khiến Toyota Corolla Cross phải “dè chừng”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất