Vinfast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ đem tin vui tới, tăng tính thuận tiện cho khách hàng

Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 18/02/2020 19:44:26(GMT+7)
Vinfast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ đem tin vui tới, tăng tính thuận tiện cho khách hàng

(Techz.vn) Nhằm tăng thêm thuận tiện cho khách hàng, VinFast mới đây đã cung cấp thêm dịch vụ cho các dòng xe Klara S, Impes, Ludo.

Trước kia, VinFast thông báo các dòng xe máy điện sẽ vận hành theo hình thức đổi pin. Nhưng mới đây, VinFast đã công bố sẽ bổ sung thêm bộ sạc, chi phí đặt cọc ban đầu là 1.200.000 đồng/pin. Riêng với Klara S, nếu khách hàng thuê 2 pin để tăng hiệu suất sử dụng, chi phí đặt cọc sẽ là 2.400.000 đồng.

Với gói thuê pin, khách hàng đóng cho VinFast một khoản phí thuê bao pin tương ứng là 220.000 đồng nếu sử dụng 1 pin, và 350.000 đồng nếu dùng 2 pin (với Klara S). Bù lại, người dùng sẽ được giảm chi phí mua xe ban đầu, cũng như không phải chịu rủi ro trong quá trình sử dụng nếu pin bị hư hỏng, xuống cấp.

VinFast bổ sung sạc pin, người dùng xe máy điện có thể đổi pin khi cần

Khi không còn nhu cầu sử dụng xe và trả lại pin cho VinFast, khách hàng sẽ được hoàn trả lại khoản tiền đặt cọc ban đầu. Việc này giúp nhà sản xuất quản lý pin một cách hiệu quả, tránh việc thải bỏ pin bừa bãi, gây hại cho môi trường.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tự sạc pin tại nhà với bộ sạc rời do VinFast cung cấp có mức giá 1.100.000 đồng. Khách hàng cũng có thể đổi pin tại hệ thống các trạm đổi đã được VinFast thiết lập trên toàn quốc với chi phí thấp hơn so với chi phí đổ xăng cho cùng một quãng đường. Hiện tại, người dùng xe máy điện VinFast đang được đổi pin hoàn toàn miễn phí.

VinFast bổ sung sạc pin, người dùng xe máy điện có thể đổi pin khi cần

Việc người dùng vừa sạc pin tại nhà, vừa đổi pin tại trạm là bước đi tiên phong của VinFast trên thị trường xe máy điện. Hình thức cho thuê với chi phí thuê bao hàng tháng ở mức chấp nhận được cũng được đánh giá là một giải pháp ưu việt, giúp giảm giá thành sản phẩm, giảm rủi ro cho người dùng và giúp nhà sản xuất chủ động kiểm soát, xử lý pin khi cần thiết.

VinFast bổ sung sạc pin, người dùng xe máy điện có thể đổi pin khi cần

Chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, chi phí vận hành rẻ, không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ, bổ sung thêm sự thuận tiện tối đa nhờ hai giải pháp tự sạc và đổi pin, xe máy điện VinFast đang thu hút sự chú ý lớn của người tiêu dùng. 

Đặc biệt, hai mẫu xe Impes, Ludo với mức giá chỉ 14,9 và 12,9 triệu đồng đang được coi là những lựa chọn hấp dẫn. VinFast Klara S, Impes và Ludo đều được tích hợp eSIM, giúp quản lý tình trạng vận hành, định vị phương tiện từ xa thông qua ứng dụng di động (Mobile App) dễ dàng, giảm thiểu tối đa nguy cơ mất trộm, thất lạc xe.

 

Cận cảnh bộ đôi xe máy điện Vinfast Impes và Ludo: Đổi pin, không cần sạc, tích hợp e-sim siêu thông minh

(Techz.vn) Nổi bật với mức giá được cho là phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, nhưng ẩn sau đó là những công nghệ được cho là tiên tiến, hiện đại và giải quyết triệt để thời gian nạp nhiên liệu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm