Sự thật không ai tưởng tượng được về chiếc SH mạ vàng giá 1,5 tỷ đồng

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 05/02/2020 19:37:24(GMT+7)
Sự thật không ai tưởng tượng được về chiếc SH mạ vàng giá 1,5 tỷ đồng

(Techz.vn) Mới đây, cộng đồng mê xe đang xôn xao về chiếc Honda SH mạ vàng trị giá 1,5 tỷ đồng. Cùng xem những tiết lộ được bật mí về siêu phẩm này nhé!

Không chỉ là những mẫu xe mới được ra mắt mà cả những mẫu độ xe cũng gây xôn xao trong giới chơi xe Việt. Sức hút của chiếc SH mạ vàng mới đây cũng không thể chối cãi. Hình ảnh của nó cùng mức giá 1,5 tỷ  gây bất ngờ và tò mò cho cư dân mạng.

Sốc: Sự thật về chiếc SH mạ vàng giá 1,5 tỷ đồng

Chủ nhân chiếc Honda SH mạ vàng này, anh Nguyễn Quốc Bảo, ở quận 6, TP HCM cho biết: "Tôi vốn làm nghề mạ vàng cho các sản phẩm điện thoại, đồng hồ, vật phẩm phong thủy ... kể cả xe ô tô, xe máy nên chiếc xe SH này cũng chính tay tôi mạ vàng lên nó. Tất cả vàng mạ lên xe đều là vàng thật 100%". Anh cũng thông tin thêm, để mạ vàng 100% chiếc Honda SH, anh phải mất tận 3 tiếng mới hoàn thiện.

Sốc: Sự thật về chiếc SH mạ vàng giá 1,5 tỷ đồng

Có thể thấy, đây là lớp mạ vàng đích thực đúng nghĩa vô cùng chắc chắn, khác xa với decal vàng thường được sử dụng. Được biết, đây là dự định được anh Bảo ấp ủ hơn 2 năm và vừa mới thực hiện ngay khi có thời gian rảnh. Chiếc SH này được mạ vàng cực kỳ công phu, kín từ trong ra ngoài từ những chiếc ốc vít, tăng độ bóng bẩy và cứng cáp cho xe.

Sốc: Sự thật về chiếc SH mạ vàng giá 1,5 tỷ đồng

Nói về lượng vàng cần để mạ, anh Bảo chỉ tiết lộ con số không hề nhỏ, giữa lượng vàng hoàn chỉnh và lượng vàng cần thiết khá chênh lệch bởi phần hao hụt khi thực hiện.

Sốc: Sự thật về chiếc SH mạ vàng giá 1,5 tỷ đồng

Nguyên bản chiếc SH cũng không phải dạng vừa vì là dòng xe nhập Ý thuộc đời năm 2008 rất nổi bật về chất lượng. Nguyên bản của nó có màu cà phê sữa cũng khá hot. Mặc dù nhiều dân chơi ngỏ ý mua lại với giá hơn 1 tỷ nhưng chủ xe vẫn chưa có ý định bán.

 

Cận cảnh 'bóng ma' Honda Shadow Phantom 2020 siêu đẹp với mức giá cực kỳ hấp dẫn

(Techz.vn) Mới đây, Honda đã cho ra mắt mẫu mô tô Honda Shadow Phantom 2020 kèm theo chi tiết về thông số kĩ thuật và giá bán.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm