Màn lột xác siêu việt của Honda Wave 2000 khiến tất cả không tiếc lời khen ngợi

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 20/02/2020 08:09:53(GMT+7)
Màn lột xác siêu việt của Honda Wave 2000 khiến tất cả không tiếc lời khen ngợi

(Techz.vn) Mới đây, một biker trẻ yêu thích xe độ đã làm mới hoàn toàn chiếc xe Wave những năm 2000 bằng những phụ kiện hiếm có khó tìm.

Đây ắt hẳn là một màn đầu tư chất lượng với các món độ kiểng xịn xò và hiếm thấy ở các đời xe nguyên bản. So với các mẫu xe hiện nay, chiếc Honda Wave này đã xuống cấp trầm trọng nên quá trình cải lão hoàn đồng không hề đơn giản.

Để tạo ra một phiên bản độ ấn tượng và hoàn hảo, chủ xe đã không chỉ phục dựng ở ngoại hình mà còn phải cực chú trọng đến trái tim – động cơ bên trong để có thể vận hành êm ái. Có thể thấy, từ dàn áo đến các trang bị động cơ đều phải tinh chỉnh rất kì công.

Người thợ đã dành khá nhiều công sức cho phần đầu bò. Bên cạnh hồi sinh cấu tạo bên trong, phần đầu bò còn được bổ sung thêm cả bộ nắp lốc máy, nắp đầu bò của dòng xe Sufat. Nếu như combo nắp tạo vẻ hầm hố thì phần cổ pô đi kèm lại đậm vẻ tinh tế sánh đôi cùng bầu hơi. Trị giá của nó lên đến 2 triệu đồng.

Honda Wave đời 2000s xuất hiện đầy ấn tượng với bộ cùm Domino hoàn toàn mới được người thợ khéo léo trang bị. Để sử dụng phụ kiện này, cùm nguyên bản đã được thay thế sau đó tích hợp thêm nút passing với ngoại hình cực xịn xò và làm điểm nhấn cho phần tay lái.

Dàn chân cũng được người chủ xe chăm chút không kém. Nếu như dàn chân trước là heo dầu Brembo 2piston cùng với dây dầu Hel bấm đầu tinh tế phối hợp với pát CNC để bắt vào phuộc thì dàn chân sau sử dụng mâm Racingboy 8 cây trắng với tông màu trắng.

Dàn chân trước cũng sử dụng đĩa thắng Winner 256mm. Còn dàn chân sau có cặp phuộc YSS đem lại khả năng giảm xóc giúp xe vận hành êm ái hơn. 

 

Chiêm ngưỡng Suzuki Saluto 2020: Siêu phẩm xe ga cực kỳ sang chảnh 'ăn đứt' Honda Vision

(Techz.vn) Mẫu xe Suzuki Saluto 125 2020 đã tiến hành mở rộng thị trường, thu hút khách hàng bởi ngoại hình sang chảnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất