Yamaha Sirius bất ngờ được điều chỉnh giá bán mới, ở mức khiến Honda Wave Alpha 'lo sợ'

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2021 17:52:07(GMT+7)
Yamaha Sirius bất ngờ được điều chỉnh giá bán mới, ở mức khiến Honda Wave Alpha 'lo sợ'

(Techz.vn) Yamaha Việt Nam vừa điều chỉnh mức giá của mẫu xe số Yamaha Sirius, giá bán mới khiến Honda Wave Alpha “e ngại”.

Bên cạnh Yamaha Exciter 155 2021, mới đây, Yamaha Việt Nam cũng đã điều chỉnh giá niêm yết của mẫu xe số Yamaha Sirius. Theo đó, đối thủ của Honda Wave Alpha sẽ được tăng giá bán thêm 200 nghìn đồng kể từ tháng 12 này.

Bảng giá niêm yết mới của Yamaha Sirius

Cụ thể, mức tăng 200 nghìn đồng này được áp dụng cho tất cả các phiên bản của Yamaha Sirius. Theo đó, mẫu Yamaha Sirius Fi thế hệ mới sẽ có mức giá niêm yết là 21,04 triệu đồng đối với bản phanh cơ, 22,04 triệu đồng đối với bản phanh đĩa và 23,89 triệu đồng đối với bản mâm đúc. Trong khi đó, mẫu Yamaha Sirius có giá bán lần lượt là 19 triệu đồng, 20,4 triệu đồng và 21,8 triệu đồng đối với 3 phiên bản là phanh cơ, phanh đĩa và RC vành đúc.

Giá xe Yamaha Sirius tăng thêm 200 nghìn đồng đối với tất cả các phiên bản

Hiện tại phía Yamaha Việt Nam vẫn không lên tiếng giải thích lý do về việc điều chỉnh giá bán của các mẫu xe máy từ tháng 12/2021. Được biết giá bán mới của Yamaha Sirius đã được cập nhật trên website chính thức của hãng cũng như áp dụng tại nhiều đại lý kể từ tháng 12 này.

Giá đại lý của Yamaha Sirius lại giảm nhẹ tại đại lý

Mặc dù tăng giá bán niêm yết nhưng đối thủ của Honda Wave Alpha lại đang được giảm giá tại nhiều đại lý ở khu vực Hà Nội. Theo khảo sát, giá xe Yamaha Sirius Fi hiện rẻ hơn từ 300 – 400 nghìn đồng so với giá niêm yết trong khi giá xe Yamaha Sirius rẻ hơn tới 1 triệu đồng so với giá niêm yết. Tuy nhiên, mức giảm giá và ưu đãi của Yamaha Sirius dao động theo chính sách riêng của từng đại lý.

Yamaha Sirius cạnh tranh với Honda Wave Alpha

Tại thị trường Việt, Yamaha Sirius là một trong những mẫu xe số khá được người tiêu dùng ưa chuộng. Bên cạnh thiết kế thể thao, bền dáng, Yamaha Sirius còn được đánh giá cao về sức mạnh động cơ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Vừa qua, Yamaha Sirius cũng đã được bổ sung thêm phiên bản mới nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, mẫu xe số Yamaha Sirius vẫn chưa thể vượt qua đối thủ Honda Wave Alpha về mặt doanh số.

 

Honda Vision 2021 'lép vế' trước đàn em cùng nhà: Giá chỉ 24 triệu, đẹp không điểm chê

(Techz.vn) Mẫu xe cùng nhà với Honda Vision 2021 vừa có thêm phiên bản cao cấp với giá bán 24 triệu đồng cùng thiết kế và trang bị “lột xác” so với bản hiện hành.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất