Mẫu xe ga giá 51 triệu vừa mở bán đã cháy hàng, đẹp 'ăn đứt' Honda Air Blade khiến dân tình bấn loạn

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 12/12/2021 11:07:03(GMT+7)
Mẫu xe ga giá 51 triệu vừa mở bán đã cháy hàng, đẹp 'ăn đứt' Honda Air Blade khiến dân tình bấn loạn

(Techz.vn) Phiên bản đặc biệt của Yamaha Aerox 2021 đã cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán với mức giá 51 triệu đồng cùng thiết kế “đè bẹp” Honda Air Blade.

Mới đây, Yamaha West Java đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt Yamaha Aerox 2021 với tên gọi Yamaha Aerox Modif tại Indonesia. Được biết, Yamaha Aerox Modif là sản phẩm hợp tác giữa hãng Yamaha và thương hiệu thời trang Prostreet. 

Yamaha Aerox Modif cháy hàng chỉ sau 5 phút mở bán

Yamaha Aerox Modif được bán ra với số lượng giới hạn chỉ 3 chiếc cùng giá bán 32.035.00 IDR (khoảng 51 triệu đồng). Điều đặc biệt là chỉ 5 phút sau khi mở bán, cả 3 chiếc Yamaha Aerox Modif đều đã tìm được chủ nhân mới của mình, chứng tỏ sức hút không nhỏ của phiên bản đặc biệt này.

Yamaha Aerox Modif  có thiết kế tổng thể giống các phiên bản hiện hành khác

Yamaha Aerox Modif được đánh giá là ấn tượng và hút mắt hơn nhờ màu sơn và tem xe mới. Theo đó, ở phiên bản đặc biệt này, đối thủ của Honda Air Blade sở hữu màu sơn đen nhám độc đáo, kết hợp hài hòa với các điểm nhấn màu đen, trắng và đỏ. Chưa kể, Yamaha Aerox Modif còn có thêm biểu tượng hình chữ X màu đen hầm hố ở phía bên hông xe.

Tuy nhiên, thiết kế tồng thể của Yamaha Aerox Modif vẫn giống như các phiên bản thông thường khác của Yamaha Aerox. Mẫu xe cạnh tranh với Honda Air Blade vẫn có thiết kế hình chữ X đặc trưng, tập trung vào ngôn ngữ thiết kế “lai” giữa supersport và scooter.

Ngoài màu sơn và tem xe mới, Yamaha Aerox Modif không có thay đổi về trang bị

Theo hãng xe, thiết kế của Yamaha Aerox Modif là sự kết hợp hài hòa giữa màu sơn xe kỉ niệm 60 năm Yamaha tham gia giải đua thế giới Grand Prix và thiết kế đặc trưng của hãng thời trang Prostreet. “Với triết lý màu đỏ nghĩa là táo bạp, màu trắng đại diện cho sự thanh lịch và màu đen tạo cảm giác thể thao, diện mạo của Yamaha Aerox Modif thực sự là điểm nhấn vô cùng nổi bật”, đại diện của Yamaha West Java cho biết.

Phiên bản đặc biệt của Yamaha Aerox có giá bán 51 triệu đồng

Bên cạnh thay đổi về màu sắc và tem xe, Yamaha Aerox Modif vẫn giữ nguyên trang bị và động cơ giống như các phiên bản hiện hành. Theo đó, đối thủ của Honda Air Blade sở hữu công suất tối đa 11,3 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,9 Nm tại 6.500 vòng/phút nhờ khối động cơ Blue Core 155cc, làm mát bằng chất lỏng.

 

Mẫu xe ga rẻ ngang Honda Vision ra mắt, đe dọa 'hất cẳng' Honda Air Blade 125 khi về đại lý Việt

(Techz.vn) Mẫu xe ga đối đầu Honda Air Blade 125 vừa được ra mắt cùng giá bán chỉ 33 triệu đồng, rẻ ngang Honda Vision.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất