4 mẫu xe máy thương hiệu Việt sẽ ra mắt trong năm nay, Honda Vision, Air Blade sắp rơi vào quên lãng

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2021 11:57:10(GMT+7)
4 mẫu xe máy thương hiệu Việt sẽ ra mắt trong năm nay, Honda Vision, Air Blade sắp rơi vào quên lãng

(Techz.vn) 4 mẫu xe máy thương hiệu Việt nhiều khả năng sẽ được giới thiệu trong năm 2021 này và đối đầu trực tiếp với những mẫu xe máy quen thuộc như Honda Vision, Honda Air Blade hay Yamaha Janus.

Theo một số nguồn tin, hãng xe Việt VinFast sẽ sớm cho ra mắt thị trường 4 mẫu xe máy điện hoàn toàn mới trong năm 2021 này bên cạnh 3 cái tên hiện tại là VinFast Klara S, Impes và Ludo. Điều này cũng hoàn toàn trùng khớp với kế hoạch tung ra thị trường 7 mẫu xe máy điện mà VinFast đã từng hé lộ trước đó.

Xe máy thương hiệu Việt VinFast
Sẽ có thêm 4 mẫu xe máy thương hiệu Việt trong năm 2021?

Nếu thông tin kể trên là đúng, trong năm 2021 này, khách Việt sẽ có thêm nhiều lựa chọn về xe máy thay vì những cái tên vốn đã quá quen thuộc như Honda Vision, Air Blade hay Yamaha Janus. Ngoài ra, những mẫu xe máy điện mới này của VinFast cũng hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc “cách mạng xanh” cho giao thông Việt Nam trong những năm tới. Tuy nhiên hiện hãng xe Việt vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Xe máy thương hiệu Việt VinFast
VinFast Klara S

Hiện tại, VinFast đã tung ra thị trường 3 mẫu xe máy điện bao gồm VinFast Klara S, Impes và Ludo và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng Việt. Ưu điểm của các mẫu xe máy điện của VinFast có thể kể đến như kiểu dáng đẹp mắt, trang bị hiện đại cùng khối động cơ và pin lithium-ion chất lượng cao.

Xe máy thương hiệu Việt VinFast
VinFast Impes

Trong năm 2019, số lượng xe máy điện VinFast được bán ra thị trường đạt 50.000 xe – một con số vô cùng ấn tượng. Trong năm 2020, trung bình mỗi tháng có tới 10.000 xe máy điện VinFast được giao đến tay khách hàng. Những con số này đã chứng minh được độ “hot” của xe máy điện VinFast trên thị trường xe máy Việt hiện nay.

Xe máy thương hiệu Việt VinFast
VinFast Ludo

Không chỉ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nội địa, xe máy điện VinFast còn là “tâm điểm” trên nhiều trang báo nước ngoài. Trước đó không lâu, trang Bloomberg đã nhận định rằng xe máy điện VinFast sẽ là nhân tố quan trọng trong việc thúc đẩy giao thông xanh tại thị trường Việt trong tương lai. Trong khi đó, hãng nghiên cứu thị trường McD lại cho rằng các mẫu xe máy điện của VinFast nhiều khả năng sẽ sớm “thế chân” các mẫu xe ga ăn khách như Honda Vision, Honda SH hay Honda Air Blade trong thời gian tới.

 

Mẫu xe ga 110cc ăn khách bất ngờ tung bản mới: Rẻ hơn Honda Vision cả chục triệu, thiết kế long lanh

(Techz.vn) Mẫu xe ga 110cc này đang khuấy đảo thị trường với mức giá rẻ bất ngờ khiến nhiều khách Việt không khỏi đợi ngày xe về nước “đấu” Honda Vision.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm