Ô tô

Loạt xe Toyota giảm giá mạnh tay đầu tháng 11: Toyota Vios 'rủ' Fortuner và Innova cùng góp mặt

Loạt xe Toyota giảm giá mạnh tay đầu tháng 11: Toyota Vios 'rủ' Fortuner và Innova cùng góp mặt

Theo khảo sát tại nhiều đại lý, mặc dù không còn được khuyến mại nhiều như tháng trước đó nhưng nhiều mẫu xe Toyota như Vios, Fortuner hay Innova đều đang có mức giá vô cùng hấp dẫn trong tháng 11 này.

Loạt xe Toyota giảm giá tháng 11-2020
Loạt xe Toyota giảm giá tháng 11/2020

Cụ thể, tại Hà Nội, mẫu xe ăn khách Toyota Vios hiện đang được giảm 5 triệu đồng tiền mặt, kèm theo 1 năm bảo hiểm vật chất và phụ kiện dán kính, trải sàn. Được biết mức ưu đãi, giảm giá này được áp dụng trên cả 3 phiên bản của Toyota Vios. Trong khi đó, ở khu vực TP.HCM, Toyota Vios đang được giảm tới 15 triệu đồng, có thể quy đổi sang bảo hiểm vật chất hoặc phụ kiện tùy theo yêu cầu của người dùng.

Loạt xe Toyota giảm giá tháng 11-2020
Toyota Vios được giảm tiền mặt kèm theo quà tặng giá trị

Không chỉ Toyota Vios, mẫu xe Toyota Fortuner cũng đang được giảm giá 20 triệu đồng đối với bản Fortuner 2.4 4x2 MT và 25 triệu đồng đối với bản Fortuner 2.4 4x2 AT. Bên cạnh đó, mẫu Toyota Fortuner phiên bản 2.7V 4x2 AT hiện cũng đang được giảm tới 10 triệu đồng. Tại TP.HCM, mẫu Toyota Vios 2.4 bản số sàn, 2.4 số tự động và bản Legender 2.4 cũng đang được giảm 10 triệu đồng so với giá niêm yết.

Loạt xe Toyota giảm giá tháng 11-2020
Toyota Fortuner cũng được giảm hàng chục triệu đồng

Chưa kể, trong tháng 11 này, khách mua xe Toyota Innova cũng đang được hưởng mức giảm giá lên tới 25 triệu đồng tại Hà Nội và từ 5 – 15 triệu đồng tại khu vực TP.HCM. Còn lại, mẫu xe hạng D Toyota Camry cũng đang được giảm giá từ 5 – 15 triệu đồng tại TP.HCM và giảm 20 triệu đồng cùng gói bảo hiểm vật chất tại khu vực Hà Nội. 

Loạt xe Toyota giảm giá tháng 11-2020
Toyota Innova được giảm từ 5 -1 5 triệu đồng

Các mẫu xe ít ăn khách hơn như Toyota Altis hay Toyota Wigo cũng đang được hưởng ưu đãi đầu tháng 11 này. Khách mua 2 mẫu xe trên hiện đang được giảm giá từ 5 – 15 triệu đồng, tùy theo từng phiên bản và mẫu xe. Ngoài ra, các mẫu xe như xe bán tải Toyota Hilux được giảm 10 triệu đồng, Toyota  Rush giảm tối đa 15 triệu đồng và Avaza giảm sốc tới 40 triệu đồng.

 

Khách Việt 'phát sốt' trước mẫu ô tô hoàn toàn mới, rẻ hơn Kia Morning cả trăm triệu đồng

(Techz.vn) Chỉ cần bỏ ra số tiền rẻ hơn cả Kia Morning, khách hàng vẫn có thể tậu cho mình mẫu ô tô mới cứng này.