Xe khách tông xe bồn bốc cháy trên QL1 khiến nhiều người bị thương

Mai Lý, 03/10/2022 11:10:49(GMT+7)
Xe khách tông xe bồn bốc cháy trên QL1 khiến nhiều người bị thương

(Techz.vn) Vụ va chạm giữa xe khách và xe bồn bốc cháy đã khiến nhiều người bị thương trong khi chiếc xe bồn bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vào khoảng 22h giờ ngày 2/10 vừa qua, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại quốc lộ 1 theo hướng Bình Thuận đi Đồng Nai, gây ra nhiều thiệt hại về người và của.

Theo đó, vào thời điểm kể trên, một xe bồn chở xỉ than bất ngờ bốc cháy ở phần đầu kéo khi đang lưu thông. Chính vì thể, tài xế lái xe bồn đã cho xe tấp vào lề đường và chạy khỏi xe để cầu cứu người dân xung quanh cùng dập lửa.

Mặc dù đã được người dân xung quanh và đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu hộ nhưng ngọn lửa đã nhanh chóng “nuốt trọn” chiếc xe bồn khiến xe gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đây, khi chiếc xe bồn gặp nạn vẫn còn đang nằm ở hiện trường thì khoảng 1h sáng ngày 3/10, một chiếc xe khách lưu thông cùng chiều đã đâm thẳng vào đuôi xe bồn.

Cú va chạm đã khiến tài xế xe khách bị gãy chân và 6 hành khách trên xe bị thương nhẹ. Trong khi đó, phần đầu của xe tải đã bị vỡ nát.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bồn chỉ còn trơ trụi khung xe trong khi chiếc xe giường nằm bị vỡ vụn phần đầu xe. Xung quanh là các mảnh vỡ nằm rải rác trên đường. Hiện tại, nguyên nhân vụ cháy xe bồn và vụ va chạm giữa xe khách với xe bồn đang được các cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

 

Mẫu xe 'chung mâm' với Honda SH Mode 2022 ra mắt với giá 63 triệu đồng

(Techz.vn) Đối thủ giá 63 triệu của Honda SH Mode 2022 chính thức ra mắt với diện mạo ấn tượng cùng loạt trang bị không điểm chê.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm