Honda ra mắt mẫu xe mới với giá 81 triệu, mở bán với số lượng giới hạn

Nhật Minh, 16/10/2022 16:11:03(GMT+7)
Honda ra mắt mẫu xe mới với giá 81 triệu, mở bán với số lượng giới hạn

(Techz.vn) Honda Monkey Astro Boy Limited Edition vừa được giới thiệu với mức giá 81 triệu đồng cùng số lượng giới hạn.

CUB House của Honda Thái Lan mới đây đã cho ra mắt phiên bản Honda Monkey Astro Boy Limited Edition. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Honda và Tezuka Productions nhằm truyền tải hình ảnh của nhân vật Astro Boy. Honda Monkey Astro Boy Limited Edition được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới. Hiện đã có mặt tại tất cả các chi nhánh của CUB House.

Ông Shigeto Kimura, Chủ tịch Điều hành Công ty Thai Honda Co., Ltd., nhà phân phối xe máy Honda tại Thái Lan, cho biết “Monkey là chiếc xe được tạo ra để mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi người. Honda Monkey Astro Boy Limited Edition được xây dựng dựa trên nhân vật dựa anime nổi tiếng Astro Boy của những năm 50 và 60. Chúng tôi đã truyền tải một cách hoàn hảo DNA vui nhộn của cả Monkey và Astro Boy cùng nhau, tạo ra sự độc đáo, mang lại trải nghiệm khác biệt nhất cho người dùng".

Honda Monkey Astro boy Limited Edition được thiết kế bởi đội ngũ H2C Design của Honda, với tùy chọn màu trắng ngọc trai kết hợp cùng họa tiết đỏ - đen và logo Astro Boy bản quyền chính hãng từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, Honda Monkey Astro Boy Limited Edition còn có số sê-ri trên từng chiếc xe.

Honda Monkey Astro boy Limited Edition còn được trang bị nắp bộ lọc khí Semi-Clear Plastic và miếng dán cơ khí có thể tháo rời. Đi cùng với đó là logo Astro Boy và ghế Scotch, Monkey 50th Anniversary Edition. Honda Monkey Astro Boy Limited Edition hiện đang có giá bán 129.900 baht (tương đương 81 triệu đồng), đi kèm áo khoác họa tiết Monkey x Astro Boy, mũ bảo hiểm phong cách Astro Boy và túi cao cấp.  Khách hàng muốn sở hữu Monkey Astro Boy Limited Edition chỉ cần đăng ký để có cơ hội giành được suất đặt trước tại mọi chi nhánh của CUB House Flagship Store.

 

Tin xe trưa 16/10: Honda Vario 125 cập bến Việt Nam với diện mạo gây sốt

(Techz.vn) Cập nhật tin xe trưa 16/10: Honda Vario vừa ra mắt với giá từ 35 triệu đồng đã cập bến đại lý Việt Nam; Vì sao nên mua Hyundai Elantra bản rẻ nhất: Giá 'ngon' và hơn thế nữa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất