Nhân viên lái container nghiền nát đầu Ferrari GTC4Lusso của Sếp vì bị đuổi việc

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2020 15:04:49(GMT+7)
Nhân viên lái container nghiền nát đầu Ferrari GTC4Lusso của Sếp vì bị đuổi việc

(Techz.vn) Vì bị Sếp cho nghỉ việc, anh nhân này đã giận giữ lái container nghiền nát chiếc Ferrari GTC4Lusso vô cùng đắt đỏ của Sếp.

Mới đây trên mạng xã hội và các diễn đàn đang truyền tai nhau về câu chuyện của một nhân viên không được chủ trả lương đành lấy xe container tông nát chiếc Ferrari GTC4Lusso của Sếp. Hành động này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và lời bình luận trái chiều.

Nhưng khi The Drive liên hệ với các bên để tìm hiểu vụ việc thì câu chuyện lại không đơn giản như lời đồn. The Drive đã lần dấu vết sự việc và tới địa điểm xảy ra là 2635 Gardner Road, Chicago, Mỹ. Họ đã được nghe một nhân chứng kể lại, người này cũng là một nhân viên của công ty xảy ra sự việc trên.

Nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc.  

Theonhân chứng kể lại, người nhân viên đã nghiền nát Ferrari GTC4Lusso mới được hãng thuê qua mạng và mới hoàn thiện chuyến đi đầu tiên trước khi công ty phát hiện cách hàng xử của người này có vấn đề.

Sau đó ban lãnh đạo công ty nhận thấy sai lầm và gọi anh chàng này về tổng hành dinh để ra quyết định sa thải. Họ cũng đồng ý chi trả mọi “đầu tư” mà anh thực hiện trước khi nhận việc như thảm trải sàn, thùng rác… đồng thời trả tiền dịch vụ theo số quãng đường đã đi và thậm chí còn tặng thêm vé máy bay để trở về nhà miễn phí.

Thế nhưng người nhân viên này lại không chấp nhận lời đề nghị của công ty mà yêu cầu được tiếp tục làm việc. The Drive và một số nhân viên của công ty này cho rằng công ty đã trả lương khá hậu hĩnh và đúng hạn nên anh này đã hạ quyết tâm.

Khi mẫu thuẫn giữa 2 bên không tìm được tiếng nói chung thì người nhân viên đang được nhắc tới trong bài hỏi thằng rằng chiếc Ferrari GTC4Lusso trị giá 260.000 USD ngoài bãi đỗ xe có phải của giám đốc không. Và khi đã xác nhận được chiếc xe đó của Sếp, nam nhân viên đã lái xe container đậu gần đó tông nát Ferrari GTC4Lusso của vị giám đốc. Hành động đó như một lời “nhắn nhủ” rằng giám đốc công ty sẽ thấy hậu quả khi quyết định cho tôi nghỉ việc.

Anh nhân viên lái container nghiền nát siêu xe của Sếp.

Khi nhận ra hành động của anh nhân viên này, vị giám đốc đã chạy ra ngăn cẳn nhưng bất thành. Thậm chí sếp còn suýt nữa nằm luôn dưới bánh xe container.

Cho đến khi có sự can thiệp của những người xung quanh và cảnh sát địa phương, anh nhân viên này mới chịu dừng lại. 

 

Cường Đô la khoe được Đàm Thu Trang tặng siêu xe 30 tỷ: Đúng là “vợ người ta”

(Techz.vn) - Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt thế giới, chiếc Ferrari F8 Tributo, siêu xe mới nhất của hãng Ferrari đã có mặt trong gara của Cường Đô la (doanh nhân Nguyễn Quốc Cường). Anh cho biết, đó là món quà bất ngờ của bà xã Đàm Thu Trang mua tặng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất